Danh sách từ A-Z
Duyên Kiếp Luân Hồi
Xem phim

Xem phim Duyên Kiếp Luân Hồi

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Doãn Thiên ChiếuDương Cung NhưLâm Chánh AnhLâm Văn LongVăn Tụng Nhàn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Duyên Kiếp Luân Hồi

Phim Duyên Kiếp Luân Hồi kể về nhân vật chính là Lâm Văn Long. Kiếp trước anh là một người phong lưu, đào hoa, người con gái yêu anh vì muốn giữ anh cho riêng mình nên đã hạ độc để cả 2 cùng chết. Nhiều năm sau, anh đầu thai trở thành thiếu gia của gia đình giàu có. Còn cô gái không chịu đầu thai mà lưu lạc kiếp này để tìm anh. Vô tình cô gặp lại anh và biết tin anh sắp kết hôn, cô đã một lần nữa hại chết anh. Sau khi qua đời vì lưu luyến trần gian mà hồn ma của Văn Long đã ở lại bên cạnh người thân của mình.

Tuy trong phim này, Lâm Chánh Anh chỉ đóng một vai thứ chính nhưng cũng đã góp phần làm nên thành công của bộ phim. Đặc biệt, vai diễn của ông đã làm nổi bật lên câu chuyện tình duyên của nhân vật chính. Vì sự ích kỷ trong tình yêu mà cô gái ở cả 2 kiếp đều hại chết Văn Long, gây ra bao nhiêu tai kiếp và đau khổ cho người thân của anh.

Lâm Chánh Anh được biết đến với vai trò là một diễn viên và đạo diễn võ thuật tài năng. Những tác phẩm của ông đa số là kinh dị pha lẫn hài hước, góp phần đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Phim Duyên Kiếp Luân Hồi thuộc top những bộ phim của Lâm Chánh Anh hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Mở rộng...
x