Danh sách từ A-Z
Em Của Thời Niên Thiếu
Xem phim

Xem phim Em Của Thời Niên Thiếu

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Châu DãChâu Đông VũDịch Dương Thiên Tỉ

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 2
  • Tu1eadp 1
Nội dung phim

Phim Em Của Thời Niên Thiếu Vietsub

Phim Em Của Thời Niên Thiếu Vietsub kể về Trần Niệm (Châu Đông Vũ) là một cô học sinh cấp ba ít nói, chăm học. Trần Niệm có cuộc sống nghèo khó, khổ cực. Mẹ đi làm xa để trốn nợ. Cuộc sống của cô chẳng những thiếu tình thương, mà còn luôn có kẻ xấu vây quanh. Ở nhà, cô bị chủ nợ đập cửa, hăm dọa. Ở trường, Trần Niệm là mục tiêu bị bắt nạt của nhóm nữ sinh giàu có.
Trần Niệm thường không phản kháng lại khi bị ức hiếp mà chỉ lẳng lặng chịu đựng. Nhưng cô không thể một mình mãi đối đầu với những kẻ bắt nạt. Cô bé cũng không tin tưởng người lớn. Bế tắc, Trần Niệm cầu cứu Tiểu Bắc (Dịch Dương Thiên Tỉ), một kẻ lưu manh đường phố. Cả hai dần gắn bó và nảy sinh tình cảm. Họ mơ ước về một tương lai tươi đẹp hơn, bảo vệ nhau theo cách của riêng mình. Phim chạm đến cao trào khi Trần Niệm vướng vào vụ án mạng trước ngày thi.
Em của thời niên thiếu xây dựng nên một câu chuyện tình cảm trong sáng, lãng mạn. Nhưng điểm nhấn của bộ phim lại chính là nút thắt ở đoạn giữa. Từ ngôn tình, phim chuyển sang thể loại hình sự, tội phạm. Hiện thực gai góc của tầng lớp bên dưới của xã hội Trung Quốc từ đó được thể hiện vô cùng ấn tượng. Cuộc thi đại học Gaokao nổi tiếng với tỉ lệ chọi cao ngất ở Trung Quốc trở thành lối thoát duy nhất của nhân vật chính ra khỏi bất công.

Qua mỗi bộ phim, Châu Đông Vũ chứng minh sức hút của mình bằng khả năng nhập vai thuyết phục, nhập tâm. Điều đó cũng thể hiện trong Em của thời niên thiếu. Còn bạn diễn của cô, Dịch Dương Thiên Tỉ, cũng là ngôi sao giải trí hàng đầu Trung Quốc.

Mở rộng...
x