Danh sách từ A-Z
Em Đến Từ Tương Lai
Xem phim

Xem phim Em Đến Từ Tương Lai

You from the Future (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Châu Vĩnh

Diễn viên: Châu Tư TriềuDương TrạchLa ChínhQuý Mỹ HàmTrần Tư TriệtVương Khải

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Em Đến Từ Tương Lai

Phim Em Đến Từ Tương Lai  còn được biết đến với tên tiếng Anh là “You from the Future”, là một bộ phim đang được phát sóng trong năm 2023. Bộ phim này được sản xuất tại Trung Quốc và được đạo diễn bởi Châu Vĩnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, tập thứ sáu của phim đã được phụ đề bằng tiếng Việt và đang được chờ đợi để phát sóng là tập thứ bảy. Mỗi tập phim có độ dài khoảng 35 phút, với tổng số 24 tập.

Em Đến Từ Tương Lai ” là câu chuyện độc đáo và lôi cuốn về một cô gái trẻ tên Hạ Mạt, do Quý Mỹ Hàm thủ vai. Sau khi tốt nghiệp đại học, Hạ Mạt nỗ lực thực hiện ước mơ của mình trở thành một blogger Hán phục – những người chuyên viết blog về văn hóa cổ truyền Trung Hoa.

Cô có một ngôi nhà tại Hải Thị, mà cha mẹ của cô đã cho một người thuê. Hạ Mạt quyết định lấy lại ngôi nhà đó, nhưng cô không biết rằng người đang thuê ngôi nhà đó chính là Thẩm Quân Nghiêu – chủ tịch của một công ty công nghệ và là một nhà nghiên cứu khoa học tài ba, do La Chính thủ vai.
Thẩm Quân Nghiêu đã biến ngôi nhà đó thành một phòng thí nghiệm với nhiều thiết bị khoa học. Cả hai buộc phải sống chung dưới một mái nhà, và điều đáng ngạc nhiên là, nơi Hạ Mạt sắp bắt đầu công việc mới lại chính là công ty của Thẩm Quân Nghiêu.

Mặc dù ban đầu cả hai cố gắng tránh xa nhau, nhưng rồi cuối cùng, Thẩm Quân Nghiêu đã phát hiện ra những điểm dễ thương từ Hạ Mạt. Anh không chỉ bắt đầu tìm cách tiếp cận cô nàng mà còn quyết tâm theo đuổi cô.

Bộ phim Em Đến Từ Tương Lai  là một hành trình đầy màu sắc về tình yêu, sự hiểu biết và sự chấp nhận, hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thú vị và cảm xúc.

Mở rộng...
x