Danh sách từ A-Z
Em Là Ai?
Xem phim

Xem phim Em Là Ai? Phụ đề Việt

Who Are You

16 tập

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Hyun Tak

Diễn viên: Kim Jae WookSo Yi HyunTaecyeon…

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Em là Ai

Phim Em là Ai là bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2013 với các diễn viên So Yi-hyun, Ok Taecyeon và Kim Jae-wook. Bộ phim được phát sóng trên kênh tvN từ 29 tháng 7 đến 17 tháng 9 năm 2013 vào Thứ hai và thứ ba lúc 23:00 (và đồng thời phát sóng trên OnStyle) dài 16 tập.

Nội dung Em là Ai :

Đặc vụ Yang Shi-ohn tỉnh dậy sau sáu năm hôn mê. Cô ấy được bố trí đến bộ phận tìm trả đồ thất lạc, nơi mà cô phát hiện mình có khả năng nhìn thấy những hồn ma bằng cách chạm vào những đồ vật bị bỏ lại nơi đó. Cùng với đối tác của mình, tân cảnh sát Cha Gun-woo là một người hoài nghi nóng nảy, Shi-ohn đã sử dụng thông tin mà mình có được để giải quyết vấn đề. Gun-woo chỉ tin vào những thứ hữu hình mà anh có thể nhìn, nghe và chạm thấy, nhưng cuối cùng anh đã tin vào Shi-ohn, và cùng nhau, tranh cãi để giúp những linh hồn hoàn thành ước nguyện của họ còn dở dang trước khi đến với thế giới bên kia.[8]

Một trong những hồn ma theo dõi Shi-ohn là người yêu cũ của cô Lee Hyung-joon, một đặc vụ đã chết cách đây sáu năm khi Shi-ohn bị chấn thương ở đầu gần như đã chết và dẫn đến hôn mê. Họ có cùng có mặt tại hiện trường một vụ án lớn, nhưng Shi-ohn không nhớ những gì đã xảy ra tại đêm định mệnh đó.

Mở rộng...
x