Danh sách từ A-Z
Em Là Người Lý Tưởng – Fairy From the Painting
Xem phim

Xem phim Em Là Người Lý Tưởng – Fairy From the Painting

Fairy From the Painting (2022)

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tak Yuen

Diễn viên: Thịnh Nhất LuânTrang SâmVương Mạc HàmVương Ngạn Hâm

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Em Là Người Lý Tưởng

Phim Em Là Người Lý Tưởng phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của Gu Yan Cheng và Yu Xuan. Gu Yancheng, người thừa kế của tập đoàn Gu, đã gặp Yu Xuan, người trông giống như  “Nàng tiên trên bầu trời”.

Nội dung phim Em Là Người Lý Tưởng – Fairy From the Painting nói về Cố Ngạn Thành (Thịnh Nhất Luân) người thừa kế của Tập đoàn Cố Thị bị mất khả năng chạm khắc, đã gặp Vũ Huyên (Vương Mạc Hàm) người lái xe trông giống như tiên nữ trong truyền thuyết “Tiên nữ bay lên trời” của gia tộc.

Điều kỳ lạ nhất là chỉ cần nhìn thấy Vũ Huyên gặp nguy hiểm, anh ấy sẽ vô thức lao tới, bước tới để bảo vệ. Để xác minh tình cảm của mình với Vũ Huyên và vì thuận tiện cho việc hồi phục năng lực điêu khắc, Ngạn Thành đã sắp xếp Vũ Huyên trở thành tài xế kiêm trợ lý của mình và dọn đến nhà anh sống.

Sau sự thành công của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Thịnh Nhất Luân trở thành tiểu sinh nổi đình nổi đám của giới giải trí nhờ vào vai nam chính Thái tử Tề Thịnh lúc bấy giờ. Tận dụng độ hot có được, nam diễn viên hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Mã Tư Thuần trong phim truyền hình Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới nhưng không nhận được quá nhiều sự chú ý của khán giả. Về sau, Thịnh Nhất Luân vẫn không gặp được tác phẩm nào như Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, giúp anh tìm được mùa xuân thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Phim với sự tham gia của các diễn viên : Thịnh Nhất Luân, Trang Sâm, Vương Mạc Hàm, Vương Ngạn Hâm.

Mở rộng...
x
x