Danh sách từ A-Z
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You Are My Glory
Xem phim

Xem phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You Are My Glory

You Are My Glory

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt BaHồ KhảKimTrịnh Hợp Huệ TửVương Ngạn Lâm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.73/ 5 17 lượt
Nội dung phim

Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Vietsub

Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Vietsub (You Are My Glory 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên do Cố Mạn sáng tác.

Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Vietsub xoay quanh một chuyện tình lãng mạn mà vẫn đậm chất hiện thực giữa đại minh tinh và kĩ sư hàng không vũ trụ. Hai người tưởng chừng chẳng có mối liên hệ gì với nhau, nhưng thực ra chuyện xưa giữa Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ đã đi từ thời thanh xuân niên thiếu đến khi trưởng thành.
Thời cấp ba, Kiều Tinh Tinh vẫn luôn thầm thương trộm nhớ cậu bạn học bá Vu Đồ, nhưng vì hoài bão của tương lai phía trước, Vu Đồ đã lạnh lùng từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh. Mười năm trôi qua, Kiều Tinh Tinh trở thành đại minh tinh xinh đẹp nổi tiếng, bao người vây quanh. Vậy mà một Vu Đồ từng là học bá, là đại thần, là ngôi sao sáng thời trung học, nay đã mờ nhạt trong biển người rộng lớn. Cách biệt nhiều năm, Kiều Tinh Tinh bất ngờ gặp lại Vu Đồ khi chơi game Vương Giả Vinh Diệu. Hoá ra nam thần từng từ chối cô thời đi học, dù thời gian có trôi qua như thế nào, cậu ấy vẫn tỏa sáng rực rỡ trong lòng cô. Còn cô của bây giờ có thể trở thành niềm kiêu hãnh của cậu ấy được hay không?
Trên con đường theo đuổi giấc mơ phải kiên trì nỗ lực, cuộc gặp gỡ kì diệu lại tiếp thêm cổ vũ, bọn họ nhất định có thể tiến tới vinh quang của chính mình.

Diễn viên chính trong phim:

Địch Lệ Nhiệt Ba tên gọi khác Dilraba, sinh ngày 3 tháng 6 năm 1992 là một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng người Trung Quốc dân tộc Uyghur. Cô là một trong những tiểu hoa đán 9x nổi tiếng nhất Trung Quốc. Cô được mệnh danh là diễn viên phụ ăn đứt vai chính khi tham gia vào các phim bom tấn vì gương mặt thanh tú, hiện đại và thoát tục của mình cùng khả năng diễn xuất phong phú.

Mở rộng...
x