Danh sách từ A-Z
Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh
Xem phim

Xem phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh

The sweetest secret (2021)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Xie Yi Hang

Diễn viên: Chu Dực NhiênLiệu Tuệ GiaiThái Trác NghiTừ Khải HâmTừ Nhất Hàm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh

Phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh – là bộ phim tâm lý tình cảm do Trung Quốc sản xuất. Câu chuyện xoay quanh cô gái Đường Vi Vi 27 tuổi, lúc tốt nghiệp thạc sĩ ngành tâm lý học, cô định tiếp tục thi tiến sĩ lại bị người nhà kịch liệt ngăn cản. Bố Đường giật bằng của Đường Vi Vi, ngăn cản quyết liệt ý định nâng cao học vị của cô. Hơn nữa còn hạ lệnh – Đường Vi Vi phải gả đi trước năm 28 tuổi. Đường Vi Vi vừa chia tay với bạn trai, đối diện với sự hối thúc kết hôn của bố, và vì việc hối thúc kết hôn thêm với bị ép ngừng sự nghiệp học hành nên trong lòng bắt đầu bài xích hôn nhân, bài xích đối diện tình cảm lần nữa.

Là một thạc sĩ tâm lý học, bản thân lại mắc bệnh tâm lý, vì để điều chỉnh bản thân, Đường Vi Vi tuỳ tiện làm theo ý mình. Cô tự mình lập nghiệp, mở một cửa hàng đồ ngọt. Khi cô vừa từ nhà trường bước chân vào xã hội cũng có đủ chuyện không quen và không biết xử lý thế nào, Đường Vi Vi đối mặt với vô số khó khăn và thử thách, trong lòng cô phiền não và sốt ruột, dường như đối địch với cả thế giới. Lâm Nhiên lúc này lại đứng ra – Người này nhỏ hơn cô 5 tuổi, trong ký ức vẫn là cậu em cà lơ phất phơ, dùng toàn bộ sự ấm áp và ánh sáng của cậu để chiếu sáng thế giới của Đường Vi Vi.

Diễn viên: Thái Trác Nghi, Chu Dực Nhiên, Từ Khải Hâm, Liệu Tuệ Giai, Từ Nhất Hàm

Thái Trác Nghi là nữ ca sĩ, diễn viên người Malaysia gốc Hoa, hoạt động tại Malaysia và Trung Quốc đại lục. Cô còn nổi tiếng ở Đài Loan và nhiều quốc gia khác, sở hữu biệt danh “cô gái dưỡng khí”.

Chu Dực Nhiên là một nam diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Yi’An Music Club, trực thuộc công ty Nguyên Tế Họa, với nghệ danh Phương Tường Duệ.

Xin mời các bạn xem tiếp phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào Của Anh !

Mở rộng...
x