Danh sách từ A-Z
Eun Dong, Tình Yêu Của Tôi – My Love Eun Dong
Xem phim

Xem phim Eun Dong, Tình Yêu Của Tôi – My Love Eun Dong

My Love Eun Dong

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Tae Gon

Diễn viên: Joo Jin MoKim Yong HeeKim Yoo RiKim Yun SeoPark Min Soo

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.16/ 5 22 lượt
Nội dung phim

Phim My Love Eun Dong Vietsub

Phim My Love Eun Dong Vietsub – Eun Dong, Tình Yêu Của Tôi: là bộ phim tâm lý, tình cảm của Hàn Quốc. Ji Eun Ho vốn là 1 ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc. Dù có được mọi thứ, tiền bạc nhưng anh chàng vẫn luôn mang trong lòng nổi u buồn vì không thể quên được mối tình đầu với cô gái Eun Dong, anh luôn khao khát hàn gắn lại mối tình tuyệt đẹp mà khi xưa mình đã vô tâm đánh mất.

Diễn viêncủa My Love Eun Dong Vietsub: Joo Jin Mo, Kim Sa Rang, Kim Tae Hoon, Kim Yoo Ri, Kim Yun Seo

Joo Jin-mo, là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến với vai chính trong các bộ phim Happy End, trong đó anh đã giành được Giải thưởng Grand Bell cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, 200 Pounds Beauty và A Frozen Flower, trong đó anh đã giành được Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang cho Nam diễn viên chính xuất sắc .

Kim Sa Rang là một nữ diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong phim truyền hình Secret Garden cùng với Hyun Bin , A Love to Kill with Rain và This is My Love cùng Joo Jin-mo. Côbắt đầu diễn xuất vào năm 2000 trong bộ phim truyền hình dài tập Anger of Angel , bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Năm 2001, cô tham gia bộ phim truyền hình dài tập How Should I Be . Cùng năm đó, cô có vai diễn lớn đầu tiên trong một bộ phim truyền hình dài tập mang tên Mina , một lần nữa được đánh giá tích cực và cô được coi là một ngôi sao đang lên.

Mở rộng...
x