Danh sách từ A-Z
Fanta G Spot – Hit The Spot
Xem phim

Xem phim Fanta G Spot – Hit The Spot

Hit the Spot

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoon Ra Young

Diễn viên: Ahn Hee YeonBae Woo-HeeChoi Kwang RokHong Seok CheonPark Sun Ho

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hit The Spot

Phim Hit The Spot – Là một người ấm áp, thân thiện, chu đáo, Hee Jae được bao quanh bởi những người tự nhận biết và yêu mến cô. Vấn đề đối với Hee Jae là cô không thực sự chắc mình có thực sự hiểu bản thân mình hay không. Mặt khác, Mi Na là bạn thân và đồng nghiệp tự tin và tràn đầy năng lượng của Hee Jae tại Play Books, nhà cung cấp sách và các sản phẩm liên quan xoay quanh chủ đề tình dục và sự lãng mạn. Trong khi một chuyên gia về cách đạt đượcniềm vui thể xác, sự hiểu biết của cô ấy thiếu hụt về các mối quan hệ lãng mạn. Khi họ thấy mình được yêu cầu đảm nhận việc tổ chức một podcast tư vấn về tình dục và sự lãng mạn, cả hai cảm thấy hơi lạc lõng. Chưa bao giờ đạt cực khoái hay khám phá khả năng tình dục của chính mình ngoài thói quen giao hợp vô hồn với bạn trai trong 5 năm, Hee Jae không phải là người đủ tiêu chuẩn nhất để tổ chức một podcast tư vấn tình dục. Bị mắc kẹt trong một thói quen không có tình yêu, không có tình cảm, không có ràng buộc về tình dục bình thường, Mi Na hiếm khi xin lời khuyên về các mối quan hệ lãng mạn đã cam kết.

Tuy nhiên, không ai khác có thể tiếp quản chương trình, họ thực sự không có lựa chọn nào khác. Đột nhiên bị đẩy vào một thế giới mà cô ấy không hiểu, Hee Jae thấy mình mở ra những ý tưởng mới và bắt đầu khám phá cơ thể của chính mình và tìm kiếm những trải nghiệm mới. Chán cảnh đạp xe qua những người đàn ông chỉ biết thỏa mãn thể xác và không hơn không kém, Mi Na cũng rất muốn mọi thứ thay đổi. Tổng hợp kinh nghiệm cả đời và kiến ​​thức mới học được, Mi Na và Hee Jae quyết định tạo ra một sự thay đổi lớn trong cuộc đời bằng cách cùng nhau mở một dịch vụ tư vấn tình dục. Làm việc để giúp người khác tìm thấy sự hài lòng cá nhân, liệu những người bạn này có tìm thấy sự hài lòng mà cả hai đều khao khát? (Nguồn: Viki, MyDramaList).

Phim Hit The Spot  – Phim truyền hình Hàn Quốc đã đi một chặng đường dài khi thể loại chương trình truyền hình trở nên toàn cầu. Sau thành công của chương trình giả tưởng/khiêu dâm năm 2021, You Raise Me Up, Hani của EXID (Ahn Hee Yeon) sẽ trở lại với bộ phim truyền hình K khiêu dâm mới của cô ấy có tựa đề Fanta G Spot hay còn gọi là Hit the Spot. Phim còn có sự tham gia của Bae Woo-hee trong vai chính.

Mở rộng...
x