Danh sách từ A-Z
Fast And Furious 10
Xem phim

Xem phim Fast And Furious 10

Fast X (2023)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Louis Leterrier

Diễn viên: Brie LarsonJason MomoaVin Diesel

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Fast And Furious 10

Phim Fast And Furious 10 đã ra mắt khán giả và mang đến những điều bất ngờ thú vị. Bao gồm cả sự xuất hiện trở lại đầy bất ngờ của 2 nhân vật cũ đã được khán giả quen mặt.
Khoảnh khắc nhân vật Luke Hobbs xuất hiện trong cảnh mid-credit đã khiến khán giả vô cùng sửng sốt trước những gì mình đang thấy.

Tuy nhiên, việc Luke Hobbs xuất hiện trở lại cũng rất hợp lý. Bởi anh ta chính là người đã kết liễu Hernan Reyes, nên sẽ rất lạ nếu Dante không một mẻ săn lùng anh ta luôn. Một số phân cảnh trong phim cũng đã chỉ ra rằng Hobbs thực sự đang bị nhắm làm mục tiêu.
Nhân vật Gisele Yashar đã bất ngờ xuất hiện ở cuối bộ phim Fast And Furious 10. Letty và Cipher, những người vẫn đang ở Nam Cực đã nhìn thấy một chiếc tàu ngầm. Và nhân vật ở trên tàu ngầm là Gisele Yashar. Lần xuất hiện này của Gisele gây bất ngờ vì cô được cho là đã bỏ mạng.

Vậy thì làm sao Gisele vẫn còn sống đây? Điều này chưa được tiết lộ. Mặc dù góp mặt trong phim nhưng vì Gisele chỉ xuất hiện ở cuối phim, còn Luke Hobbs chỉ được làm nổi bật ở đoạn mid-credit nên hai nhân vật bất ngờ này không có nhiều vai trò trong phim.
Tuy nhiên, xét đến cái kết của Fast And Furious 10, có lẽ Dom Toretto và những người bạn thực sự cần thêm trợ giúp trong phần tiếp theo. Hobbs và Gisele chắc chắn sẽ trở thành những đồng minh vô giá sau này.

Mở rộng...
x