Danh sách từ A-Z
Fast And Furious 10 (Bản Cam)
Xem phim

Xem phim Fast And Furious 10 (Bản Cam)

Fast X

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Louis Leterrier

Diễn viên: Jason StathamMia TorettoMichelle RodriguezRamseyRoman PearceSung KangTej ParkerVin Diesel

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Fast And Furious 10 Bản Cam

Phim Fast And Furious 10 Bản Cam – Fast X nhiều khả năng sẽ trở lại thế giới đua xe đường phố với thử thách mới từ Cipher của Charlize Theron và nhân vật phản diện mới Jason Momoa.

Ngôi sao hàng đầu của phim Vin Diesel đã thường xuyên cập nhật cho người hâm mộ về tiến độ của bộ phim từ phim trường. Đầu tuần này, Alan Ritchson đã xác nhận rằng anh ấy đã quay xong Fast X, đây sẽ là bộ phim hay nhất của loạt phim. Ritchson là một trong những gương mặt mới của phim, người sẽ xuất hiện lần đầu trong loạt phim. Những gương mặt mới khác là Brie Larson, Daniela Melchior và Jason Momoa, những người đóng vai phản diện chính.

Dù mọi chuyện đã kết thúc tốt đẹp nhưng điều đó không có nghĩa là Fast X không trải qua những trục trặc và tranh cãi. Chỉ vài ngày sau khi quay phim, Justin Lin đã quyết định không tiếp tục làm đạo diễn của bộ phim, tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục là nhà sản xuất. Louis Leterrier thay thế ông làm đạo diễn và công việc tiếp tục với bộ phim do Lin và Dan Mazeau viết kịch bản. Trước đó, Dwayne Jhonson đã từ chối quay lại nhượng quyền thương mại ngay cả khi Vin Diesel yêu cầu nhiều lần và gọi đó là “sự thao túng”.

Các chi tiết cốt truyện của bộ phim đã được giữ kín, nhưng Tyrese Gibson ám chỉ rằng Fast And Furious 10 Bản Cam sẽ chứng kiến ​​​​nhượng quyền thương mại “quay về cội nguồn”, cho thấy đây là sự trở lại với các yếu tố đua xe đường phố của phần phim trước đó trong loạt phim. Sau đó, có thông tin tiết lộ rằng một số xe từ Tokyo Drift cũng sẽ quay trở lại.

Mở rộng...
x