Danh sách từ A-Z
Gã Hề Điên Loạn 2 – Terrifier 2
Xem phim

Xem phim Gã Hề Điên Loạn 2 – Terrifier 2

Terrifier 2

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Damien Leone

Diễn viên: Casey HartnettCatherine CorcoranDavid Howard ThorntonElliott FullamJenna KanellKailey HymanKatie MaguireLauren LaVeraSamantha Scaffidi

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Terrifier 2

Phim Terrifier 2 : là một bộ phim về kẻ giết người của Mỹ năm 2022. Do Damien Leone viết kịch bản, đạo diễn, biên tập và sản xuất. Đây là phần tiếp theo của Terrifier (2016) và là phim dài thứ ba có Art the Clown . Phim có sự trở lại của David Howard Thornton và Samantha Scaffidi , những người lần lượt đóng vai Art the Clown và Victoria Heyes trong phần phim đầu tiên, cùng các ngôi sao Lauren LaVera , Elliott Fullam, Sarah Voigt, Kailey Hyman và Casey Hartnett. Câu chuyện Terrifier 2 kể về sự hồi sinh của Art và sự truy đuổi của Sienna Shaw.(LaVera) và em trai Jonathan (Fullam) vào đêm Halloween — một năm sau các sự kiện của phần phim đầu tiên.

Sau khi được hồi sinh bởi một thực thể vô danh sau Thảm sát quận Miles , Art the Clown đã giết hại dã man nhân viên điều tra thi thể của anh ta bằng một chiếc búa. Anh ta đến tiệm giặt là để giặt sạch bộ quần áo đẫm máu của mình, nơi anh ta gặp Cô bé nhợt nhạt – một thực thể nham hiểm bí ẩn trong trang phục chú hề tương tự. Một người bảo trợ đơn độc nhìn thấy Art tương tác với cô gái, người vô hình với anh ta, trước khi bị Art giết.

Jonathan cho Sienna và mẹ của họ, Barbara, xem cuốn phác thảo Nghệ thuật của cha anh, chứa đầy những mẩu báo về những vụ giết người có liên quan đến anh, tiết lộ rằng Cô bé xanh xao là nạn nhân đầu tiên của anh tên là Emily Crane, con gái của một diễn viên xiếc có thi thể được phát hiện trong một trailer trang điểm. Jonathan tin rằng cha của họ biết cách ngăn chặn Art, nhưng họ không tin ông ấy. Sau khi Barbara xé cuốn sổ phác thảo và đánh Jonathan, anh ta bỏ chạy. Barbara sau đó thấy chiếc xe của mình bị phá hoại và khi đang lau chùi nó, cô ấy đã bị giết bởi Art. Khi Jonathan trở về nhà, anh tìm thấy xác của mẹ mình và Art đuổi theo anh trước khi đánh thuốc mê và bắt cóc anh, đồng thời lấy trộm thanh kiếm của Sienna…Mời các bạn tiếp tục đón xemTerrifier 2.

Mở rộng...
x