Danh sách từ A-Z
Gã Khờ
Xem phim

Xem phim Gã Khờ

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin Won

Diễn viên: Lee Kwang SooMoon Chae WonPark Si YeonSong Joong Ki

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Gã Khờ HD VietSub, Nice Guy

Gã Khờbộ phim nổi bật của màn ảnh xứ Hàn đầu năm 2012. Với nội dung là mối tình tay ba đầy trái ngang cùng những thù hận, những toan tính, sự tham lam của con người.

Kang Ma Ru là chàng sinh viên y khoa thông minh, dễ thương, tốt bụng. Và một tiền đồ đầy hứa hẹn. Anh có  một tình yêu đẹp với cô hàng xóm lớn tuổi hơn làm nghề phóng viên truyền hình Jae Hee. Bỗng dưng, đến một ngày, thế giới tươi đẹp bỗng sụp đổ. Khi Jae Hee vô tình giết chết một người đàn ông. Vì quá yêu Jae Hee, Ma Ru đã chấp nhận hi sinh. Anh nhận tội thay, và chôn vùi 5 năm tuổi trẻ trong nhà tù.

Cuộc đời vốn dĩ đầy rẫy những sự bất hạnh. Jae Hee lại chẳng phải mẫu người yêu chung thủy. Cô ta không những không chờ đợi ngày Ma Ru mãn hạn tù. Mà còn phũ phàng kết hôn cùng ông chủ một tập đoàn lớn khi người yêu vẫn còn trong tù. Vì quá đau khổ và căm phẫn trước sự bội bạc của Jae Hee. Nên Ma Ru đã lên một kế hoạch trả thù tàn nhẫn. Kéo theo đó là cô gái vô tội Seo Eun Gi – con riêng của chồng Jae Hee.

Ma Ru không ngờ rằng, lại có ngày trái tim một lần nữa rung động. Trước sự trong sáng, bản lĩnh và mạnh mẽ của Eun Gi. Cùng lúc ấy, người phụ nữ tham vọng Jae Hee cũng nảy sinh mong muốn cướp đoạt lại Ma Ru. Bi kịch từ đó bắt đầu. Liệu cuối cùng, cuộc đời Ma Ru có thể nhận được cái kết có hậu?

Phim Gã Khờ

Mở rộng...
x