Danh sách từ A-Z
Gái Xinh Gõ Cửa – Knock Knock
Xem phim

Xem phim Gái Xinh Gõ Cửa – Knock Knock

Knock Knock

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Eli Roth

Diễn viên: Ana de ArmasKeanu ReevesLorenza Izzo

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

4.29/ 5 10 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Knock Knock

Phim Knock Knock bộ phim có tựa đề tiếng Việt: Gái Xinh Gõ Cửa(2015) là một bộ phim kinh dị tâm lý khiêu dâm năm 2015 của đạo diễn Eli Roth, người đồng viết kịch bản với Guillermo Amoedo và Nicolás López . Phim có sự tham gia của Keanu Reeves , Lorenza Izzo và Ana de Armas.

Kiến trúc sư và người đàn ông có gia đình hạnh phúc Evan Webber ( Keanu Reeves ) có ngôi nhà cho riêng mình và chú chó của anh ấy, Monkey, vào cuối tuần Ngày của Cha do công việc và một cuộc hẹn vật lý trị liệu vì chấn thương vai trong khi vợ và các con anh ấy đi nghỉ biển theo kế hoạch của gia đình chuyến đi.Hai người phụ nữ Genesis ( Lorenza Izzo ) và Bel ( Ana de Armas ) gõ cửa nhà Evan trong một cơn mưa bão. Bị ướt sũng, họ nói với anh ấy rằng họ đang tìm địa chỉ của một bữa tiệc. Vì điện thoại của họ không hoạt động, Evan cho phép họ nghỉ ngơi và sử dụng Internet để liên hệ với người tổ chức bữa tiệc. Anh ấy cố gắng thuyết phục họ rời đi, nhưng khi họ bắt đầu ép buộc anh ấy.

Sáng hôm sau, Evan phát hiện ra rằng tác phẩm điêu khắc của vợ mình đã bị phá hoại bởi các cô gái. Khi Evan đe dọa sẽ gọi cảnh sát, các cô gái cho rằng họ chưa đủ tuổi vị thành niên. Vivian ( Colleen Camp ), một người bạn của Karen, ghé qua để xem Evan có cần giúp đỡ không. Nhìn thấy Genesis, Vivian tức giận bỏ đi. Khi Evan đe dọa sẽ báo cáo một vụ đột nhập, họ nhượng bộ và đồng ý đưa về nhà…..

Knock Knock được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2015

Mở rộng...
x