Danh sách từ A-Z
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên – Remembering Li Chuan
Xem phim

Xem phim Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên – Remembering Li Chuan Phụ đề Việt

Remembering Li Chuan

38 tập

Đang phát: Tập 38

Tập mới nhất: 383736

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Minh Chương

Diễn viên: Cao Dĩ TườngLâm Hựu UyLiên KhảiMike TùyTiêu Tuấn Diễm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Bốn năm trước, bạn trai của cô, Lịch Xuyên, đã ra đi không một lời từ biệt, bỏ lại Tiểu Thu và không hiểu sao người cô yêu sâu đậm lại có thể ra đi đột ngột như vậy. Trái tim tan nát, Xiao Qiu sau đó tình cờ gặp Lịch Xuyên, lúc đó ngay cả cô cũng không chắc mình có đủ sức để tiếp cận anh hay không. Bộ phim này dựa trên tiểu thuyết của Shi Ding Rou

Tạ Tiểu Thu là sinh viên đại học, cô đi làm thêm và gặp được kiến trúc sư người Hoa là Vương Lịch Xuyên. Hai người nhanh chóng rơi vào biển tình yêu. Trên đùi Vương Lịch Xuyên có một khuyết điểm, nhưng vì tính cách kiên cườn bất khuất, lại ấm áp, hiểu lòng người của anh đã thu hút được sự chú ý của Tiểu Thu. Không lâu sau, giấy xét nghiệm bệnh đã làm cho Lịch Xuyên ý thức được tình yêu của anh và Tiểu Thu không có cách nào tiếp tục được nữa, anh liền cắt đứt mọi liên hệ với Tiểu Thu.

Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng có tên Chuyện Cũ Của Vương Lịch Xuyên nên đang được khán giả hết lòng hóng chờ. Đây có thể nói là bộ phim mà được mong đợi nhiều nhất vào thời điểm cuối năm 2013. Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên sẽ chứng kiến được câu chuyện tình cảm động của Tiểu Thu và Lịch Xuyên qua phần thể hiện của mỹ nam cao kiều Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm.
Một phần nguyên nhân khiến bộ phim này được chờ đợi là chính tác giả sẽ là người chắp bút chi phim nên chắc chắn là nhân vật sẽ không bị làm khác đi nhiều so với bản gốc. Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên với thời lượng 32 tập sẽ khắc họa câu chuyện tình éo le và đầy nước mắt của anh chàng Vương Lịch Xuyên vì mặc cảm bệnh tật đã nói lời chia tay với người con gái mình yêu thương nhất. Vì không hiểu lí do nên Tiểu Thu luôn canh cánh trong lòng với mối tình đầu này. 6 năm sau họ gặp lại nhau… Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên để cảm nhận câu chuyện tình cảm động của anh chàng bệnh tật này nhé!

Mở rộng...
x