Danh sách từ A-Z
Gia Cát Ngọa Long Du Ký / Trở Về Quá Khứ
Xem phim

Xem phim Gia Cát Ngọa Long Du Ký / Trở Về Quá Khứ

穿越成了诸葛卧龙

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Xuyên Không

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gia Cát Ngọa Long Du Ký

Phim Gia Cát Ngọa Long Du Ký. Một ngày nọ, khi anh ta đang chơi bi-a với một mỹ nhân tuyệt sắc, người phụ nữ đã dụ dỗ anh ta dạy trò chơi này, khi anh ta nhắm mắt hưởng thụ, anh ta vô tình du hành đến nước Sở cổ đại và trở thành Gia Cát Ngọa Long nổi tiếng nhất địa phương. Sau khi Chen Yuan bình tĩnh đối mặt với những bài thơ của hoàng đế, anh ấy đã khiến những người có mặt tại đó ngạc nhiên vì anh ấy đã được tuyên bố là đã chết bởi ngự y.

Nhưng tại thời điểm này, “người chết” thực sự sống! Hóa ra chính ý trời, do ngũ âm lục hòa quyết định, đã đưa Trần Nguyên từ án tử trở về trần gian. Hoàng đế đã lập một lời thề lớn: Ta, “Chú Xuejun”, sẽ hoàn thành tâm nguyện chưa thành của ngươi, và ta sẽ thưởng cho ngươi rất hậu hĩnh. Và vấn đề ban đầu cũng được giải quyết nhờ sự xuất hiện của vị thần trong truyền thuyết.

Bộ phim này sẽ kể về truyền thuyết cổ xưa về cách Gia Cát Ngọa Long tự cứu mình khỏi nguy hiểm và nhận ra đức tin của mình nhờ tài năng, cả khả năng và sự chính trực chính trị, lấy hòa bình làm phương cách quan trọng nhất. Chúng ta hãy xem câu chuyện kỳ ​​diệu trong truyền thuyết cổ xưa này, người có thể đi du lịch trên một chiếc thuyền mà không cần bất kỳ phương tiện nào bằng cách nhắm mắt lại.

Mở rộng...
x