Danh sách từ A-Z
Gia Đình Bồ Công Anh
Xem phim

Xem phim Gia Đình Bồ Công Anh

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Im Tae Woo

Diễn viên: Lee Yun-jiMah YaRyang Mi-gyeongSoung Seon-miYoo Dong-geun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gia Đình Bồ Công Anh

Phim Gia Đình Bồ Công Anh là câu chuyện về những con người gặp rắc rối trong hôn nhân nhưng vẫn dành cho nhau tình thương yêu sâu nặng. Bộ phim cũng phản ánh mối quan hệ phức tạp giữa cha mẹ và con cái.

Không phải lúc nào các thành viên trong một gia đình cũng hòa thuận với nhau nhưng tình cảm gia đình luôn đưa các thành viên lại gần và gắn kết họ lại với nhau!

Bề ngoài, hầu hết các gia đình đều tỏ ra yên ổn bình thường nhưng gia đình nào cũng có những vấn đề rắc rối phức tạp riêng. Cũng như “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Có lẽ chúng ta đều nghĩ rằng một gia đình thực sự thì luôn có những rắc rối vì mỗi thành viên luôn tiềm ẩn trong lòng mình những bực tức, khó chịu, thậm chí cả cảm giác coi thường hay cảm giác yêu ghét lẫn lộn đối với các thành viên khác trong gia đình.

Có những vấn đề mà các gia đình không muốn tiết lộ ra với người ngoài và có những vấn đề nội bộ mà không ai trong gia đình muốn công khai ra ngoài. Những nỗi đau mà các thành viên trong gia đình gây ra cho nhau và những cuộc “chiến tranh lạnh” thông qua những hành động không nói ra bằng lời chính là một phần của cuộc sống gia đình.

Nhưng cuối cùng các thành viên trong gia đình vẫn luôn đồng lòng vượt qua những giai đoạn khủng hoảng để ở bên cạnh và an ủi nhau. “Gia Đình Bồ Công Anh” là một câu chuyện về những người gặp trục trặc trong hôn nhân nhưng vẫn yêu nhau say đắm. Bộ phim còn đưa ra và giải quyết thỏa đáng những vấn đề liên quan đến mối quan hệ phúc tạp giữa cha mẹ và con cái của họ

Mở rộng...
x