Danh sách từ A-Z
Gia Đình Bồ Công Anh (Hàn Quốc)
Xem phim

Xem phim Gia Đình Bồ Công Anh (Hàn Quốc)

Like a Dandelion/Blossom Sisters

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Im Tae Woo

Diễn viên: Lee Yun-jiMah YaRyang Mi-gyeongSoung Seon-miYoo Dong-geun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gia Đình Bồ Công Anh Hàn Quốc

Phim Gia Đình Bồ Công Anh Hàn Quốc là một bộ phim truyền hình gia đình cuối tuần của Hàn Quốc năm 2010 với sự tham gia của Song Seon-mi , Maya , Lee Yoon-ji , Jung Chan , Jung Woo , Kim Dong-wook , Yoo Dong-geun và Yang Mi-kyung . Phim được phát sóng trên đài MBC từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 25 tháng 7 năm 2010 vào thứ Bảy và Chủ nhật lúc 19:55 với 50 tập.

Phim Gia Đình Bồ Công Anh Hàn Quốc miêu tả cuộc sống của ba chị em và chuyện tình lãng mạn của họ. Người chị cả tự hào về một cuộc hôn nhân bề ngoài hoàn hảo, trong khi người chị thứ hai có thai và chuyển ra ngoài sống với bạn trai thời đại học. Cô em út Hye Won mong muốn trốn tránh hôn nhân sau khi chứng kiến ​​nỗi đau mà anh chị mình trải qua …

Blossom Sisters – Gia Đình Bồ Công Anh Hàn Quốc bao trùm cuộc sống của ba chị em.

Chị cả Ji-won ( Song Seon-mi ) kết hôn với một nha sĩ ( Jung Chan ) từ một gia đình giàu có. Mặc dù chồng cô được mọi người coi là hoàn hảo, nhưng anh ta kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của Ji-won. Anh ta yêu cầu cô giữ cân nặng như khi cô 23 tuổi, chọn quần áo cho cô và mong cô báo cáo đầy đủ về cách cô trải qua một ngày. Theo thời gian, hành vi áp bức của người chồng khiến Ji-won đặt câu hỏi về cuộc hôn nhân của cô.

Chị giữa Mi-won ( Maya ) gặp bạn trai ( Jung Woo ) ở trường đại học, và họ bỏ trốn. Họ sống với nhau dù chưa đăng ký kết hôn.

Em út Hye-won ( Lee Yoon-ji ) đại diện cho phụ nữ thế hệ mới. Cô tin rằng sự nghiệp của mình quan trọng hơn hôn nhân. Do áp lực từ cha mẹ, Hye-won bước vào cuộc hôn nhân hợp đồng với đồng nghiệp Jae-ha ( Kim Dong-wook ). Sau đó, cô bắt đầu khám phá ý nghĩa thực sự của tình yêu và cuộc sống

Mở rộng...
x