Danh sách từ A-Z
Gia Đình Dutton 1923
Xem phim

Xem phim Gia Đình Dutton 1923

1923 (2022)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Taylor Sheridan

Diễn viên: Brandon SklenarHarrison FordHelen Mirren

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gia Đình Dutton 1923

Phim Gia Đình Dutton 1923 – 1923 2022 Full HD Vietsub. Du hành về phương Tây và ngược thời gian về năm 1923 trong phần tiền truyện mới của Yellowstone tiếp tục câu chuyện về quyền sở hữu trang trại của gia đình Dutton trong suốt nhiều thập kỷ.

Sê-ri Yellowstone ban đầu tập trung vào John Dutton III của Kevin Costner, tộc trưởng thế hệ thứ sáu để giám sát trang trại rộng lớn và thịnh vượng. Anh ấy đang tiếp tục di sản do tổ tiên James và Margaret Dutton khởi xướng, những người đã thành lập trang trại được ghi lại trong phần tiền truyện đầu tiên của Yellowstone năm 1883.

Năm 1923 chứng kiến ​​một thế hệ khác của Duttons – tộc trưởng Jacob (Harrison Ford) và mẫu hệ Cara (Helen Mirren) – điều hành trang trại vào đầu thế kỷ XX. Họ phải đối mặt với những khó khăn cùng cực, bao gồm Lệnh cấm, sự bành trướng của phương Tây, đại dịch, hạn hán và cuộc Đại khủng hoảng đang rình rập.

Đoạn giới thiệu đầu tiên năm 1923 nói về bạo lực và cách nó “luôn ám ảnh gia đình này”, như một người kể chuyện nữ lưu ý. Lời nói của cô ấy thể hiện qua những pha hành động bạo lực chớp nhoáng, với các nhân vật thay phiên nhau đua ngựa, chỉ và bắn súng, và đánh ai đó bằng nắm đấm của họ.

Đây vẫn là miền tây rất hoang dã. Và Gia Đình Dutton 1923 sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ trang trại và gia đình của họ.

Mở rộng...
x