Danh sách từ A-Z
Gia Đình Nhà Addams 2 – Addams Family Values
Xem phim

Xem phim Gia Đình Nhà Addams 2 – Addams Family Values

Addams Family Values

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Barry Sonnenfeld

Diễn viên: Anjelica HustonChristopher LloydRaul Julia

Thể loại: Phim Hài Hước

4.58/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Gia Đình Nhà Addams 2

Phim Gia Đình Nhà Addams 2 trở lại trong phần phim hoạt hình thứ hai với nội dung xoay quanh chuyến du lịch xuyên nước Mỹ của họ.
The Addams Family là thương hiệu hoạt hình nổi tiếng với góc nhìn hài hước, mỉa mai cùng phong cách dark comedy (hài đen) đặc trưng. Những nhân vật truyện tranh do Charles Addams sáng tạo là phép mỉa mai, châm biếm gia đình kiểu Mỹ thế kỷ 20.

Hai vợ chồng Gomez và Morticia sống trong một căn nhà u ám với hai người con Wednesday và Pugsley. Cùng với ông chú Fester và những thành viên khác, nhà Addams không ngần ngại thể hiện sự khoái chí với những sự việc rùng rợn, mặc cho ánh nhìn e dè từ mọi người xung quanh.

Phần 2 của Gia Đình Nhà Addams 2 phiên bản hoạt hình do Greg Tiernan và Conrad Vernon đạo diễn. Dàn diễn viên nổi tiếng gồm Oscar Isaac, Charlize Theron, Chloë Grace Moretz, Nick Kroll, Bill Hader và Snoop Dogg tiếp tục lồng tiếng cho các nhân vật trong phim. Sau phần đầu ra mắt năm 2019 giới thiệu về cuộc sống của nhà Addams tại khu dân cư mới, bộ phim đi sâu vào mối quan hệ giữa Wednesday (Moretz) và các thành viên trong gia đình.

Trong khi sự hiện diện của gia đình ở cuộc thi khoa học tại trường vốn đã làm Wednesday không mấy hài lòng, cách đối xử thái quá của ông bố Gomez (Isaac) càng khiến cô nàng trở nên “khó ở”. Nhận thấy con gái dần xa cách, Gomez quyết định đưa cả nhà du lịch xuyên nước Mỹ để hàn gắn tình cảm. Tuy vậy,họ bị một gã luật sư bí ẩn đeo bám, kéo theo những tình tiết mới có nguy cơ ảnh hưởng tới quan hệ của các thành viên gia đình.

Mở rộng...
x
x