Danh sách từ A-Z
Gia Đình Nhà Addams – The Addams Family
Xem phim

Xem phim Gia Đình Nhà Addams – The Addams Family

Thể loại: Phim Hài Hước

4.05/ 5 5 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Wednesday 1991

Phim Wednesday 1991 là một bộ phim hoạt hình nhưng không dành cho mọi khán giả nhí. Bộ phim được dán nhãn 13+ tại thị trường Việt Nam và Touch Cinema tin chắc rằng gia đình quái dị này sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái với sự lầy lội đến dương vô cực của các thành viên nhà Addams.

Phim Wednesday 1991 – Gia đình Addams là câu chuyện về 4 thành viên trong nhà Addams sinh sống tại một tòa lâu đài kỳ bí, xung quanh luôn là mây mù bao phủ, luôn nhuốm màu u ám và sống biệt lập với những người xung quanh. Họ chọn nơi tách biệt hoàn toàn với thế giới loài người để sinh sống, bởi vì con người luôn kỳ thị và xa lánh gia đình Addams dù họ chẳng làm điều gì sai trái. Lựa chọn này mang đến cho cả gia đình cuộc sống yên ấm, nhưng lại khiến cô con gái Wednesday khó chịu vì cô bé luôn khao khát được khám phá thế giới bên ngoài cánh cổng ma quái của gia đình.

Nội dung bộ phim chỉ là những tình tiết xoay quanh cuộc sống thường nhật của 4 thành viên trong gia đình Addams, đặc biệt là hai chị em siêu quậy Wednesday và Pugsley. Tuy nhiên khán giả hoàn toàn không hề cảm thấy nhàm chán vì kịch bản phim được xây dựng rất thú vị, dễ dàng khiến người xem cười phá lên thích thú khi nhìn khuôn mặt lạnh lùng bất cần của cô chị và sự tăng động của cậu em.

Yếu tố kinh dị của bộ phim được xây dựng khá tốt, vừa đủ khiến các bé giật mình đôi chút vì những tình huống hù dọa bất ngờ, nhưng hoàn toàn không ám ảnh các bé mà đem lại cảm giác rất thích thú. Đặc biệt với khuôn mặt lạnh tanh, những câu thoại không cảm xúc nhưng mang đậm yếu tố gây cười của Wednesday sẽ khiến các bé không thể nào nhịn được cười vì quá ư hài hước. Còn đối với những khán giả lớn tuổi thì đây chỉ là một tác phẩm giải trí vui vẻ mà thôi.

Mở rộng...
x