Danh sách từ A-Z
Gia Đình Tiểu Mẫn – A Little Mood for Love
Xem phim

Xem phim Gia Đình Tiểu Mẫn – A Little Mood for Love

A Little Mood for Love

Đang phát: Tập 45-END

Tập mới nhất: 45-END4443

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Văn

Diễn viên: Châu TấnĐồ Tùng NhamĐường Nghệ HânHàn Đồng SinhHuỳnh LỗiTần Hải Lộ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Gia Đình Tiểu Mẫn

Phim Gia Đình Tiểu Mẫn (Tiểu Mẫn Gia) – A Little Mood for Love (2021)  là bộ phim gia đình do Châu Tấn đóng chính, được phát sóng vào đầu năm 2021. Phim mang đến những cảm xúc lắng đọng về câu câu chuyện của những người đã bước qua hôn nhân tan vỡ. Không màu hồng hóa chuyện yêu đương, cũng chẳng nhắc đến nỗi đau theo hướng bi kịch, là thước phim nhẹ nhàng, trong đó có sự sâu sắc và có cả tiếng cười hóm hỉnh, đầy ý nhị.

Nhân vật chính của Gia đình Tiểu Mẫn là Lưu Tiểu Mẫn (Châu Tấn đóng), một y tá khoa phụ sản, hiện đã 43 tuổi. Sau nhiều năm ly hôn, Tiểu Mẫn cũng tìm thấy hạnh phúc mới bên người đồng hương Trần Trác (Huỳnh Lỗi). Tuy nhiên, chuyện yêu đương của cô gặp vô số khó khăn, trắc trở vì những áp lực do người thân đặt ra.

Ngoài Tiểu Mẫn, gia đình cô còn có mẹ và em gái Tiểu Tiệp, tuy tính cách và lối sống khác nhau nhưng cả 3 người phụ nữ đều chịu chung cảnh ly hôn. Mẹ Tiểu Mẫn là người mạnh mẽ, độc lập. Bà chấp nhận việc ở vậy nuôi con mà không chịu đi thêm bước nữa.

Em gái Tiểu Mẫn – Tiểu Tiệp là người sống theo kiểu yêu nhanh cưới vội. Đã có lúc Tiểu Tiệp rất hạnh phúc nhưng đến khi về sống chung rồi cô mới vỡ ra hôn nhân có quá nhiều sự ràng buộc. Tiểu Tiệp không chấp nhận được người chồng lúc nào cũng nghe lời mẹ. Dù đã cố gắng mỉm cười cho qua chuyện nhưng mỗi lần bị mẹ chồng xem thường là Tiểu Tiệp lại muốn “phát điên”. Cuối cùng, Tiểu Tiệp chấp nhận ly dị khi chưa có con chung với chồng.

Gia đình Tiểu Mẫn không phải là phim thành công nhất về mặt rating, lượt xem của Châu Tấn nhưng cũng đủ giúp nữ diễn viên chiếm cảm tình từ khán giả. Châu Tấn diễn tự nhiên, chân thành, thổi cảm xúc vào nhân vật Tiểu Mẫn. Khi xuất hiện bên cạnh Huỳnh Lỗi, Châu Tấn mang đến rất nhiều tình tiết khiến khán giả vừa cười vừa chua xót.

Mở rộng...
x