Danh sách từ A-Z
Gia Đình Vui Vẻ – Virtues Of Harmony
Xem phim

Xem phim Gia Đình Vui Vẻ – Virtues Of Harmony

Virtues Of Harmony

Đang phát: Tập 327

Tập mới nhất: 327326325

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Từ Ngộ An

Diễn viên: Lâm Văn LongLiêu Bích NhiMai Tiểu HuệTạ Thiên HoaTiết Gia YếnTrần Ngạn Hành

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Gia Đình Vui Vẻ

Phim Gia Đình Vui Vẻ là một bộ phim hài được sản xuất bởi TVB, bộ phim quay quanh nhà họ Kim, một gia đình giàu có ở trấn Trì Lực Cộng trong những năm trị vì của Thành Hóa Đế (nhà Minh những năm cuối thế kỷ XV). Cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ phim Cẩm Tú Lương Duyên (do TVB sản xuất năm 2001).

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về nhà họ Kim ở trấn Trì Lực Cộng khá có tiếng tăm bởi độ giàu có. Chủ nhân của Kim Gia là Du Niệm Từ, một quả phụ mở quán mì kéo nổi tiếng cả trấn. Du Niệm Phú là em trai của Niệm Từ, hàng ngày ở tiệm kéo mì với bí quyết không tiết lộ cho bất kỳ ai. Kim Niên là con trai lớn, làm quan ở kinh thành nhưng do đắc tội với công chúa nên bị giáng chức, về quê giữ một chức quan nhỏ. Kim Nguyệt là con trai giữa, phụ trách tính toán ở tiệm nhưng rất ham chơi. Em dâu Vân Ảnh cơ tính tình hiền lành, Lâm Ngọc Lộ vợ lớn của Nguyệt tính tình chanh chua, Thạch Mỹ vợ nhỏ của Nguyệt tính thô lỗ, cô con út Kim Nhật không xem ai ra gì, suốt ngày ăn không ngồi rồi, đua đòi, suốt ngày gây chuyện phiền phức. Cùng với những người dân trấn Trì Lực Công, Kim gia gặp vô số tình huống hài hước khó đỡ. Đến khi Kim Niên làm phò mã của công chúa Thâm Điền, nhà họ Kim dọn lên kinh thành sinh sống. Lúc này họ lại đụng độ với những người trong hoàng tộc, và tìm cách đối phó với một số người dân chuyển lên đây. Đại Xuyên (Nhan Quốc Lương) là cha của Thạch Bửu. Do cờ bạc rượu chè suốt ngày, thiếu nợ lung tung nên đành phải gả con gái của mình làm vợ lẽ, Kim Nguyệt khi về làm dâu thì muôn vàn tình huống xảy ra giữa mẹ chồng và nàng dâu…

Bộ phim Gia Đình Vui Vẻ nhận được nhiều đánh giá tích cực và trở thành một trong những bộ phim hài kịch tình huống nổi tiếng nhất mọi thời đại ở Hồng Kông. Ban đầu, phim được dự tính chỉ có 150 tập, sau khi nhận được những phản hồi tốt từ khán giả, bộ phim được nâng lên 325 tập. Phần tiếp theo của bộ phim, Gia đình Vui Vẻ II (2003) lấy bối cảnh ở thời hiện đại và giữ nguyên dàn diễn viên cũ. Năm 2018, phim được chiếu lại trên TVB Jade.

Mở rộng...
x