Danh sách từ A-Z
Gia Hòa Vạn Sự Thành​ – Happy Home
Xem phim

Xem phim Gia Hòa Vạn Sự Thành​ – Happy Home

Happy Home

Đang phát: Tập 49

Tập mới nhất: 494643

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Dong Yoon

Diễn viên: Kim So YeonKim Young ChulLee Sang WooWon Mi Kyung

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Gia Hòa Vạn Sự Thành

Phim Gia Hòa Vạn Sự Thành là một bức tranh muôn màu muôn vẻ, phản ánh chân thực cuộc sống gia đình ông Bong Sam Bong với những câu chuyện đời thường. Bộ phim đem đến cho khán giả những thông điệp nhân văn về ý nghĩa, giá trị của gia đình, luôn là nơi bình yên nhất để các thành viên trở về.

Với đề tài gia đình quen thuộc nhưng Gia Hòa Vạn Sự Thành hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ từ chính những điều tưởng chừng như gần gũi trong cuộc sống thường ngày.

Trong phim, nữ diễn viên xinh đẹp Kim So Yeon sẽ vào vai Bong Hae Ryung – người phụ nữ vui vẻ, lạc quan nhưng lại có cuộc hôn nhân không hề hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Sau khi ly dị chồng, Hae Ryung gặp gỡ Ji Gun – anh chàng bác sĩ thiên tài do nam diễn viên điển trai Lee Sang Woo đảm nhận.

Từ gặp gỡ nhau như những người bạn, giữa Hae Ryung và Ji Gun đã dần nảy sinh tình yêu nhưng khi vừa mới bắt đầu, tình yêu của họ đã gặp phải cản trở từ người chồng cũ của Hae Ryung là Yoon Hyun Ki (Lee Pil Mo) khi anh ta không ngừng níu kéo cô.

Mở rộng...
x