Danh sách từ A-Z
Giá Như Chưa Từng Yêu Anh – If I Never Loved You
Xem phim

Xem phim Giá Như Chưa Từng Yêu Anh – If I Never Loved You

If I Never Loved You (2022)

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Kiện

Diễn viên: Hồ Nhã ỶTrần Mặc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Giá Như Chưa Từng Yêu Anh

Phim Giá Như Chưa Từng Yêu AnhIf I Never Loved You là bộ phim ngôn tình Trung Quốc thuộc thể loại ngôn tình, tâm lý tình cảm. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Rose Novel. Phim do Yang Jian làm đạo diễn.

Phim xoay quanh Lục Vân Trạm và Ngôn Tiểu An. Ngô Tiểu An luôn mang chấp niệm rằng Lục Vân Trạm là chân ái của đời mình nên cho dù bị oan, bị đè nén hay sỉ nhục thì lòng cô vẫn luôn hướng về anh. Sau lần hãm hại ảnh hưởng đến thai nhi, cô đã dũng cảm đứng lên thay đổi cuộc đời của mình. Người phụ nào cũng sẽ trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn khi làm mẹ. Cô lần lượt đưa ra bằng chứng để minh oan cho bản thân mình. Lúc Lục Vân Trạm hối lỗi thì cũng là cô đã sức cùng lực kiệt, tình cảm cũng chai sạn đi. Liệu anh có làm cho cô cảm động? Họ có quay về được với nhau sau nhiều gian nan cách trở, nhiều hiểu lầm chất chồng nỗi đau..

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính đều là những gương mặt mới bao gồm Trần Mặc, Đới Phi, Thái Dự. Khán giả rất kỳ vọng bộ phim sẽ đạt được thành công nhất định, truyền tải được đúng tinh thần của cuốn truyện tranh If I Never Love You đình đám một thời.

Mở rộng...
x