Danh sách từ A-Z
Server #1
Nội dung phim

Phim Già

Phim Già   – Old 2021 vietsub thuyet minh full hd xoay quanh một nhóm người tại bãi biển bí ẩn, hẻo lánh. Họ phát hiện ra một xác chết và sau đó một chuỗi các sự kiện huyền bí và bất thường bắt đầu diễn ra. Mọi người bắt đầu già đi rất nhanh sau mỗi nửa giờ và dường như không có cách nào để thoát khỏi điều đó.

Phim Già  – Old (2021)là bộ phim kinh dị năm 2021 của Mỹ do đạo diễn M. Night Shyamalan chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản và sản xuất. Tác phẩm dựa trên tiểu thuyết đồ hoạ của Pierre Oscar Levy và Frederik Peeters. Phim có sự tham gia của Gael García Bernal , Vicky Krieps, Rufus Sewell, Alex Wolff, Thomasin McKenzie, Abbey Lee.

Bộ phim theo chân bốn nhóm người lạ đi nghỉ cùng nhau, họ tới nghỉ dưỡng tại một bãi biển riêng đặc biệt của khu nghỉ mát, và họ chợt nhận ra có điều gì đó rất kỳ lạ. Một gia đình bốn người gồm bố hi họ nhận ra rằng có điều gì đó không thể sửa chữa được. Một gia đình bốn người – bố Guy (Gael García Bernal), mẹ Prisca (Vicky Krieps), Maddox 11 tuổi (Alexa Swinton) và Trent 6 tuổi (Nolan) tới khu nghỉ mát nhiệt đới ở một vị trí không xác định.

Người quản lý đã đề xuất một chuyến du ngoạn độc quyền trên bãi biển gần đó của khu bảo tồn thiên nhiên tư nhân. Họ tham gia cuộc vui với một gia đình giàu có nhiều thế hệ gồm một trưởng khoa phẫu thuật người Anh (Rufus Sewell), mẹ của anh ấy (Kathleen Chalfant), người vợ Chrystal (Abbey Lee) và cô gái 5 tuổi của họ, Kara.

Họ cũng nhận ra rằng có một người đàn ông duy nhất tại đó, người mà Maddox xác định là rapper Mid-Sized Sedan (Aaron Pierre). Ngay sau đó, chàng trai trẻ Trent phát hiện ra một phụ nữ chết dưới nước, người cùng đi nghỉ mát đã đi biển với chiếc Sedan cỡ trung buổi sáng.

Một cặp vợ chồng cuối cùng là y tá Jarin (Ken Leung) và nhà tâm lý học Patricia (Nikki Amuka-Bird) xuất hiện giữa sự hỗn loạn, và rõ ràng là bãi biển có những tác động không thể tưởng tượng nổi đối với mọi người. Tất cả người ở đây đều già đi khoảng 2 tuổi mỗi giờ, khiến lũ trẻ nhanh chóng biến thành phiên bản tuổi teen mà không rõ nguyên do, một sự hoang mang tột độ bắt đầu ập đến.

Mở rộng...
x
x