Danh sách từ A-Z
Gia Sư
Xem phim

Xem phim Gia Sư

The Tutor

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jordan Ross

Diễn viên: Garrett HedlundNoah SchnappVictoria Justice

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Gia Sư

Phim Gia Sư – The Tutor 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Với sự tham gia của Garrett Hedlund, Noah Schnapp của “Stranger Things” nổi tiếng và Victoria Justice đóng vai chính, “The Tutor” xoay quanh một nhà giáo tư thục thấy mình vướng vào những tình huống ngày càng phức tạp sau khi nhận công việc dạy kèm cho một thiếu niên lập dị.

Khi bộ phim Gia Sư – The Tutor 2023 bắt đầu, chúng ta được giới thiệu với Ethan Campbell, một người đàn ông trung niên kín đáo, làm việc trong một công ty gia sư tư nhân và được giao nhiệm vụ dạy dỗ những thanh thiếu niên có trình độ cao từ các gia đình giàu có. Không có nhiều thông tin về quá khứ của Ethan ngoại trừ việc anh ta có một người cha bạo hành, phân biệt chủng tộc, người mà anh ta vẫn không dám chia sẻ rằng anh ta và bạn gái của anh ta, Annie, đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ.

Ethan được người quản lý công ty của anh ấy, Chris, giao nhiệm vụ dạy kèm và được biết rằng những người chủ đã yêu cầu cụ thể Ethan cho công việc (mà Chris nghĩ là do tài liệu tham khảo phổ biến) và sẵn sàng trả cho anh ấy 2500 đô la một ngày miễn là họ cần phải. Đó là một lựa chọn sáng suốt đối với Ethan, người đang tìm cách tăng thu nhập của mình, vì anh ấy sẽ sớm phải gánh thêm trách nhiệm làm cha mẹ, và anh ấy đã nhận lời. Nhiều ngày sau, Ethan được hộ tống đến dinh thự trang nghiêm của chủ nhân và thăm cậu thiếu niên Jackson, người mà anh sẽ dạy kèm trong tuần tới. Ethan cũng gặp anh họ của Jackson, Gavin, một thiếu niên nhếch nhác, hư hỏng, theo Jackson, đến thăm dinh thự của họ để nghỉ hè. Tuy nhiên, anh ta không thể quan sát thấy sự hiện diện của cha mẹ Jackson trong dinh thự.

Mời các bạn đón xem phim Gia Sư – The Tutor 2023

Mở rộng...
x