Danh sách từ A-Z
Gia Tộc Inugami – The Inugami Family
Xem phim

Xem phim Gia Tộc Inugami – The Inugami Family

The Inugami Family

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kon Ichikawa

Diễn viên: Koji IshizakaKyoko KishidaYoko Shimada

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

3.05/ 5 13 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Gia Tộc Inugami

Phim Gia Tộc Inugami  (犬神家の一族, Inugami-ke no ichizoku (aka Murder of the Inugami Clan) ) là một bộ phim truyền hình Nhật Bản năm 2006do Kon Ichikawa viết kịch bản và đạo diễn . Đây là bản làm lại của bộ phim năm 1976 Gia đình Inugami của chính ông, và sẽ là bộ phim cuối cùng của Ichikawa.  Có thể xem đoạn phim dài vài phút về Ichikawa tại nơi làm việc chỉ đạo trong bộ phim tài liệu năm 2006 Câu chuyện về Kon Ichikawa . Bộ phim đã được tham gia Liên hoan phim quốc tế Moscow lần thứ 29

Gia Tộc Inugami là tên một cuốn tiểu thuyết được xuất bản vào năm 1972. Tiểu thuyết này rất nổi tiếng và đã được chuyển thể thành phim. Nhưng Gia đình nhà Inugami còn có thêm phiên bản đời thật. Kể về Sukekiyo, một người lính đã phải nhận rất nhiều vết sẹo xấu xí trên khuôn mặt do chiến tranh gây ra. Vào năm 1973 đã xuất hiện một Sukekiyo trong thế giới thực.

Trở lại tháng 7 năm 1972, anh ta gặp tai nạn giao thông với một chiếc xe tải do tài xế ngủ quên. Vụ tai nạn huỷ hoại gương mặt anh và buộc anh phải điều trị trong vòng 5 tháng.

Nạn nhân là người đảo Hachijojima, lên Tokyo sinh sống. Sau khi gặp tai nạn, anh không dám trở về nhà, thế nhưng người mẹ ở quê đã biết tin tức thông qua các phương tiện truyền thông. Bà rất lo lắng, tức tốc đến ngay bệnh viện nơi con đang điều trị.

Nhìn thấy gương mặt con trai quấn trong lớp băng đẫm máu, người mẹ không cầm được nước mắt mà gào khóc. Bà ở lại bệnh viện để chăm sóc cho con trai, nhưng càng gần gũi con, bà lại cảm thấy kỳ lạ. Dường như đây không giống đứa con trai bà đã từng nuôi nấng.
Mỗi lần nhắc chuyện quá khứ, dường như anh không nhớ được gì cả. Có lẽ do ảnh hưởng từ tai nạn chăng? Nhưng không phải, bà còn nhận thấy sự sai khác khá lớn về chiều cao khi anh đứng lên để thực hiện bài tập hồi phục. Người này cao hơn con trai của bà 10cm.

“Có thật cậu là con tôi không?”

Đã có lần bà hỏi nhưng người này không trả lời.

Người mẹ vẫn tiếp tục chăm sóc đứa con dù trong lòng có rất nhiều hoài nghi. Dẫu vậy, bà hứa sẽ đưa cậu trở về Hachijojima nếu cậu bình phục.

Sự thật được phơi bày vào cái ngày người mẹ gặp được cô em họ của con trai. Cô đang chuẩn bị về quê, vô tình gặp người mẹ tại Tokyo. Cô rất ngạc nhiên khi biết tin bà lên thành phố để chăm sóc con bị tai nạn.

“Nhưng 1 tuần trước con vừa ngồi uống rượu với con trai bác đây mà”

“Không lý nào lại vậy, tôi đã ở cùng nó trong bệnh viện 5 tháng rồi”

Theo xác nhận của cô em họ, người trong bệnh viện chắc chắn là một người lạ. Chính anh ta cũng đã lên tiếng thú nhận

“Bà không phải mẹ tôi, nhưng vì bà quá dịu dàng, tôi đã im lặng suốt thời gian qua. Tôi xin lỗi”…

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Gia Tộc Inugami 

Mở rộng...
x