Danh sách từ A-Z
Giải Cứu Ông Chủ – Unlock My Boss
Xem phim

Xem phim Giải Cứu Ông Chủ – Unlock My Boss

Unlock My Boss

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Chul Ha

Diễn viên: Chae Jong HyeopPark Sung WoongSeo Eun Su

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Unlock My Boss

Phim Unlock My Boss – Giải Cứu Ông Chủ là bộ phim dựa trên một webtoon cùng tên của nhà văn Park Seong-hyun, được đăng nhiều kỳ trên Naver. Phim xoay quanh về Seon Ju 39 tuổi, một CEO thiên tài của một tập đoàn lớn đã vô tình qua đời và trở thành một chiếc điện thoại thông minh, và In Seong, một người tìm việc 29 tuổi vô tình nhặt được chiếc điện thoại thông minh, cùng nhau hợp tác để tìm ra kẻ giết người.

Phim Unlock My Boss – Giải Cứu Ông Chủ là bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, hài hước của đạo diễn Lee Chul Ha. Trong phim này, sẽ có tham gia của dàn diễn viên gồm: Chae Jong Hyeop, Park Sung Woong, Seo Eun Soo, Lee Sang Hee, Byun Jun Seo, Bang Joo Hwan,….

Nội dung của bộ phim Unlock My Boss – Giải Cứu Ông Chủ  là xoay quanh câu chuyện của Park In Sung (Chae Jong Hyeop thủ vai) là một người thất nghiệp hiện đang loay hoay để tìm việc. Trong một lần đi hái nấm trên núi thì anh bỗng phát hiện ra một chiếc điện thoại thông minh kỳ lạ. Đặc biệt, ở chiếc điện thoại ấy lại chứa linh hồn của Kim Sun Joo ( Park Sung Woong) là một giám đốc điều hành tại một công ty công nghệ thông tin. Nhưng không hiểu anh ta đã bị truy đuổi bởi một kẻ đang cố giết anh ta. Sau khi bị tên đó đấm trung, thì linh hồn của Kim Sun Joo đã hút vào chiếc điện thoại mà Park In Sung nhặt được.

Sau đó, Kim Sun Joo đã nhờ Park In Sung giúp đỡ và hứa sẽ trả công cho anh là 10 tỷ won. Park In Sung đã nhận lời và làm theo hướng của điện thoại thông minh. Anh cũng sẽ tạm thời đảm nhận chức vụ của Kim Sun Joo tại công ty. Tại công ty, anh đã gặp gỡ Jung Se Yeon (Seo Eun Soo thủ vai) – là một cô thư ký của anh tại công ty. Cả ba người là Park In Sung, Kim Sun Joo và Jung Se Yeon đã cùng nhau đi tìm ra kẻ truy đuổi Kim Sun Joo để giúp anh có thể trở về thế giới thực tại của mình…

Mở rộng...
x