Danh sách từ A-Z
Giải Đấu Sinh Tử
Xem phim

Xem phim Giải Đấu Sinh Tử HD 720p

The Tournament

25/7/2009

Quốc gia: AnhMỹ

Đạo diễn: Scott Mann

Diễn viên: Andy NymanBashar RahalCamilla PowerCraig ConwayIan SomerhalderIddo GoldbergJohn LynchKelly HuLiam CunninghamNick Rowntree

Thể loại: Phim Hành Động

3.28/ 5 11 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Giải Đấu Sinh Tử

Phim Giải Đấu Sinh Tử -The Tournament là một bộ phim kinh dị hành động độc lập của Anh năm 2009, đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của Scott Mann. Bộ phim được thực hiện bởi Jonathan Frank và Nick Rowntree khi đang học tại Đại học Teesside cùng với Mann.

Phim Giải Đấu Sinh Tử nói về một nhóm những người đàn ông giàu có và quyền lực nhất thế giới, những người bị ràng buộc với các cơ quan thực thi pháp luật và thế giới ngầm tội phạm, đồng thời kiểm soát các phương tiện truyền thông quốc tế với hàng tỷ đô la của họ, đã nghĩ ra trò giải trí đỉnh cao cho chính họ, được gọi đơn giản là “Giải đấu “, diễn ra trong khoảng thời gian bảy hoặc mười năm một lần tại một địa điểm không xác định, thường là một thành phố lớn.

Các “thí sinh” tình nguyện, nhưng do tính chất của giải đấu là một số cá nhân cứng rắn nhất hoặc điên rồ nhất hành tinh. Họ dự kiến ​​​​sẽ giết và chỉ chiến binh sống sót cuối cùng mới giành được giải thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đô la. Những người đàn ông và phụ nữ điều hành giải đấu không chỉ xem nó như một trò giải trí mà còn đặt cược cao vào kết quả như một giải đấu cờ bạc khổng lồ, là nguồn phấn khích cho cả các triệu phú.

Đối với mỗi giải đấu, các chiến binh được lựa chọn từ các lực lượng đặc biệt, kẻ giết người hàng loạt, vận động viên, kẻ giết người theo hợp đồng được đào tạo và sát thủ trên thế giới. Chiến binh đứng cuối cùng không chỉ nhận được giải thưởng tiền mặt mà còn là vinh quang và danh tiếng khi có được danh hiệu Số 1 Thế giới, và bản thân nó cũng mang theo hợp đồng “triệu đô la một viên đạn” huyền thoại. Mỗi thí sinh mang theo một thiết bị theo dõi, được gắn dưới da của họ, cho phép người quan sát theo dõi chuyển động của họ và các thí sinh theo dõi lẫn nhau. Giải đấu kéo dài 24 giờ và nếu không ai thắng, thì các thiết bị theo dõi sẽ phát nổ…

Mời các bạn đón xem Giải Đấu Sinh Tử

Mở rộng...
x