Danh sách từ A-Z
Giang Hồ Huynh Đệ (Trọn Bộ)
Xem phim

Xem phim Giang Hồ Huynh Đệ (Trọn Bộ)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Can Đình ĐìnhHùynh Hải Ba

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Giang Hồ Huynh Đệ Trọn Bộ

Phim Giang Hồ Huynh Đệ Trọn Bộ là một bộ phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Xã Hội Đen rất hay với những pha hành động gây cấn, hấp dẫn người xem với dàn diễn viên đầy triển vọng của ngành điện ảnh phim Trung Quốc.

Phim nói về ba thanh niên nhiệt huyết là Đường Anh Minh, Hoàng Đại Vi và Hồ Nam kết nghĩa anh em, muốn lập nên nghiệp lớn. Thế nhưng, sau một vụ nổ, mọi chuyện đã thay đổi…Hai mươi năm sau, Đường Anh Minh trở thành ông chủ lớn khét tiếng ở Thượng Hải, định nghỉ hưu nên đã mua con tàu du lịch Vinh Hoa sang trọng làm bến đổ của cuộc đời mình. Mọi âm mưu cũng bắt đầu từ đó… Bao rắc rối xảy ra khi Hào Kiệt – con trai thứ hai của Anh Minh lên cơn nghiện rồi vô tình bắn chết viên lãnh sự Đức..

Hào cường đi cứu em trai mình cũng bị thương. Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi đằng sau việc này, có bàn tay của đặc vụ người Nhật và tay chân của chúng. Sức ép lên vai Đường Anh Minh ngày càng nặng nề, nhất là ngày con tàu Vinh Hoa khai trương. Bao vụ giết người bí mật xảy ra trên con tàu, rồi mối tình giữa Hào Cường và cô ca sỹ Vũ Linh cùng việc Mỹ Cúc – vợ Đường Anh Minh bị bắt cóc, rồi bị bắn chết. Ngày tổ chức tang lễ cho Mỹ Cúc, sự việc mới dần sáng tỏ. Thì ra Hào Cường là con đẻ của Hoàng Đại Vi và Mỹ Cúc, vụ nổ năm xưa là do đặc vụ người Nhật là Thôn Điền gây ra khiến Hoàng Đại Vi hiểu lầm Anh Minh…

Bộ phim Giang Hồ Huynh Đệ Trọn Bộ được dàn dựng công phu, hoành tráng. Các tình huống trong phim khá lắt léo, đột biến, nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn người xem thao dõi diễn biến của phim. Các diễn viên nhập vai tốt, có cá tính, khắc hoạ rõ nét tính cách từng nhân vật.

Mở rộng...
x