Danh sách từ A-Z
Giang Hồ Phố Hoa (Phần 1) – Warrior (Season 1)
Xem phim

Xem phim Giang Hồ Phố Hoa (Phần 1) – Warrior (Season 1) HD 720p

Warrior (Season 1)

60 phút/tập

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jonathan Tropper

Diễn viên: Andrew KojiJason TobinOlivia Cheng

Thể loại: Phim Hành Động

2.83/ 5 2 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Giang Hồ Phố Hoa Phần 1

Phim Giang Hồ Phố Hoa Phần 1 – Warrior là một bộ phim truyền hình tội phạm võ thuật của Mỹ được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2019 trên Cinemax . Nó dựa trên ý tưởng và cách xử lý ban đầu của Lý Tiểu Long , và do con gái ông, Shannon Lee , và đạo diễn phim Justin Lin, điều hành sản xuất. Jonathan Tropper , được biết đến với loạt phim gốc Banshee của Cinemax , là người dẫn chương trình.
Vào tháng 4 năm 2019, Cinemax đã làm mới loạt phim này cho phần thứ hai, khởi chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2020. Đây là loạt phim cuối cùng của Cinemax trước khi ngừng sản xuất chương trình gốc.
Phim Lấy bối cảnh trong Chiến tranh Tống vào cuối những năm 1870 ở San Francisco, loạt phim kể về Ah Sahm, một thần đồng võ thuật di cư từ Trung Quốc để tìm kiếm em gái của mình, nhưng rồi bị bán cho một trong những người có thế lực nhất ở Khu Phố Tàu .
Andrew Koji trong vai Ah Sahm, một chuyên gia võ thuật Trung Quốc từ Phật Sơn đến San Francisco để tìm kiếm chị gái của mình, Xiaojing, người đã di cư nhiều năm trước.
Olivia Cheng trong vai Ah Toy , tú bà điều hành một nhà thổ ở Khu phố Tàu. Cô ấy thành thạo trong việc sử dụng dao …

Mở rộng...
x