Danh sách từ A-Z
Giang Noãn
Xem phim

Xem phim Giang Noãn

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Giang Noãn

Phim Giang Noãn kể về cuộc đời nhân vật  là cô tiểu thư có tên Giang Noãn, bản thân là tiểu thư hào môn nhà quyền quý lại vì tình yêu mà cô đã bỏ qua lời can ngăn  từ phía gia đình. Cô từ bỏ thân phận tiểu thư Giang Gia, kết hôn với Bá Thư Hàn nhưng đổi lại tình cảm chân thật đó là cuộc hôn nhân ngắn ngủi chứa đựng đau khổ, tủi nhục. Ở nhà chồng, Giang Noãn không nhận được sự yêu thương kính trọng. Mẹ chồng và em chồng nghĩ cô lụy tình con trai họ nên dùng đủ chiêu trò để hành hạ, khích bác cô.

Đỉnh điểm mâu thuẫn chực trào là chồng cô vì một người phụ nữ khác ép cô phải hiến tủy trong khi mang thai, dẫn đến hậu quả đứa trẻ bị chết non trong bụng cô. Cô rời bỏ nhà chồng với trái tim đầy vết thương và uất hận. Cô quay lại về vị trí tiểu thư Giang Gia, bắt đầu công cuộc trả thù.

Đây là một bộ phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc có nội dung xúc động, các tình tiết được đẩy lên cao trào rồi hạ màn xuất sắc khiến cho người xem cảm giác hả hê cùng sự hồi hộp thú vị khi theo dõi bộ phim Giang Noãn.

Mở rộng...
x