Danh sách từ A-Z
GIÁO DỤC GIỚI TÍNH 1
Xem phim

Xem phim GIÁO DỤC GIỚI TÍNH 1

Sex Education Season 1 (2019)

8 tập

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Laurie Nunn

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.5/ 5 44 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sex Education Full

Phim Sex Education Full theo chân cậu nam sinh “còn trinh trắng” Otis (Asa Butterfield) tổ chức một buổi trị liệu tình dục trong trường học của mình, lấy cảm hứng từ chính công việc của mẹ. Otis luôn cảm thấy không hứng thú với những vấn đề về tình dục và điều đó khiến mẹ lẫn bạn bè cậu khá quan ngại. Mọi chuyện bắt đầu dở khóc dở cười hơn khi cô bạn nổi loạn đề xuất về phòng tư vấn tâm sinh lý tuổi mới lớn. Không chỉ muốn giúp cải thiện đời sống chăn gối cho các bạn mình, mục đích của ý tưởng táo bạo này của cậu bé còn là để cưa đổ cô gái trong mơ Maeve (Emma Mackey) – một nữ sinh thông minh và cá tính, và cũng là “đối tác” của Otis trong buổi trị liệu.
Phim Sex Education Full – Giáo dục giới tính là một bộ phim truyền hình phát hành trên mạng thể loại hài-drama, sáng tạo bởi Laurie Nunn, được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 1 năm 2019, trên Netflix. Bộ phim có sự góp mặt của Gillian Anderson, Asa Butterfield, Emma Mackey, Ncuti Gatwa, Connor Swindells, và Kedar Williams-Stirling.
Asa Butterfield vai Otis Milburn, một cậu thanh niên ngại ngùng phải vật lộn với nghề nghiệp của mẹ cậu và sự can thiệp của bà vào đời sống riêng tư và tình dục của cậu.
Gillian Anderson vai Bác sĩ Jean F. Milburn, một nhà trị liệu tình dục nổi tiếng và là mẹ của Otis. Cô đã ly dị và thường có những cuộc tình một đêm không ràng buộc.
Ncuti Gatwa vai Eric Effiong, bạn thân của Otis. Cậu là người đồng tính và xuất thân từ một gia đình châu Phi theo đạo.
Emma Mackey vai Maeve Wiley, một cô gái hư bị xã hội tẩy chay, cuối cùng kết bạn với Otis và cùng nhau mở phòng khám trị liệu.
Connor Swindells vai Adam Groff, con trai của hiệu trưởng và chuyên bắt nạt Eric. Cậu có một mối quan hệ căng thẳng với bố mình.
Kedar Williams-Stirling vai Jackson Marchetti, kẻ cầm đầu của trường cấp II Moordale và một kiện tướng bơi lội. Cậu tìm đến sự giúp đỡ của Otis với mong muốn biến Maeve thành bạn gái của mình.

Mở rộng...
x
x