Danh sách từ A-Z
Giáo Dục Giới Tính 3 – Sex Education 3 (2021)
Xem phim

Xem phim Giáo Dục Giới Tính 3 – Sex Education 3 (2021)

Sex Education 3 (2021)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Diễn viên: Aimee Lou WoodAlistair PetrieAsa ButterfieldConnor SwindellsEmma MackeyGillian AndersonKedar Williams-StirlingMimi KeeneNcuti GatwaSimone Ashley

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

phim sex education 2021

phim sex education 2021 – Sex education 3 là phần thứ ba trong loạt phim tình cảm, tâm lý và giáo dục Sex education của Anh quốc, ra mắt vào năm 2021.

Chú trọng vào biến chuyển tâm lý nhân vật, Sex education 3 tiếp tục khai thác các khía cạnh về tình dục, tình yêu học đường và tâm lý của những thanh thiếu niên đang tuổi trưởng thành.

1. Sex education 3 và sự mới lạ trong kịch bản

Tiếp nối Sex education 2, bộ phim xoay quanh cuộc sống của các nhân vật như Otis (Asa Butterfield thủ vai), Maeve (Emma Mackey thủ vai), Eric (Ncuti Gatwa thủ vai) hay Ruby (Mimi Keene thủ vai).

Đối với Otis và Maeve, sau những lần bỏ lỡ nhau, họ tiếp tục gặp “rào cản” bởi cô nàng Ruby hay anh chàng Isaac (George Robinson thủ vai).

Việc dính vào những mối quan hệ không rõ ràng khiến cả hai dần xa cách, tâm lí nhân vật từ đó bắt đầu thay đổi.

Trái ngược với Otis, chuyện tình cảm của người bạn Eric và Adam (Connor Swindells thủ vai) phát triển theo chiều hướng khác. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ phát triển thế nào và họ sẽ gặp những vấn đề gì, tất cả đều được giải đáp trong chín tập của Sex education 3.

2. Những bài học đắt giá về đời sống tinh thần con người

Nổi tiếng từ Sex education 1, loạt phim đến nay vẫn giữ vững phong độ nhờ lồng ghép nhiều bài học chữa lành tâm hồn.

Không chỉ truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình, tác phẩm còn mở rộng kiến thức về giáo dục giới tính cũng như phản ánh những vấn đề liên quan đến tình dục.

Tuy nhiên, khác hẳn hai phần trước, Sex education 3 lại đào sâu vào những biến chuyển trong tâm lý nhân vật. Tất cả diễn viên đều lên sóng với thời lượng nhất định, đủ để khán giả hiểu rõ cảm xúc của họ.

3. Gương mặt mới của Sex education 3

Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc như Asa Butterfield, Emma Mackey, Ncuti Gatwa và Aimee Lou Wood, bộ phim trở lại với nhân vật mới, hiệu trưởng Hope Handon (Jemima Kirke thủ vai).

Với ý định lấy lại danh dự cho trường Moordale, Hope Handon đã đưa ra hàng loạt quy tắc hà khắc. Diễn viên mới hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều tình huống bất ngờ, điển hình là khi cô nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ học sinh.

4. Thành công vang dội của Sex education 3

Không chỉ nhận về cơn mưa lời khen, bộ phim còn tiếp tục đảm bảo chất lượng với 92% điểm đánh giá trên chuyên trang Rotten Tomatoes.

Dù một vài chi tiết chưa thật sự thỏa mãn khán giả, Sex education 3 vẫn xứng đáng trở thành một trong những bộ phim đáng xem nhất năm 2021.

Mở rộng...
x
x