Danh sách từ A-Z
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi – South Wind Knows My Mood
Xem phim

Xem phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi – South Wind Knows My Mood

South Wind Knows My Mood

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Thành NghịTrương Dư Hi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi kể về Chu Cựu (Trương Dư Hi) và Phó Vân Thâm (Thành Nghị). Họ cùng nhau tìm kiếm một loại thảo dược để nghiên cứu thuốc. Thế nhưng sau đó, thành quả của Phó Vân Thâm lại bị anh em cùng cha khác mẹ Phó Tây Châu cướp đoạt. Bản thân Phó Vân Thâm thậm chí còn gặp tai nạn và gần như trở thành một người tàn phế.

Ngay thời điểm khó khăn nhất, tuyệt vọng nhất, Chu Cựu xuất hiện và thay đổi cuộc sống của anh. Họ nảy sinh tình cảm và cả hai đã có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Không lâu sau đó, Chu Cựu vì hiểu lầm Vân Thâm mà chia tay. Nửa năm sau, khi Vân Thâm và Chu Cựu gỡ bỏ được hiểu lầm, hai người quay trở về bên nhau. Gần đến ngày quan trọng của cuộc đời, Chu Cựu bất ngờ tìm được manh mối về nguyên nhân cái chết của bố mẹ mình. Một lần nữa mối quan hệ của Vân Thâm và Chu Cựu lâm vào bế tắc…

Theo truyền thông Hoa ngữ, khả năng cao, đây tiếp tục là một bộ phim thành công thành công tiếp theo của Thành Nghị.

Bởi thời gian qua, phong độ diễn xuất của anh khá tốt. Được biết, trước đó “Gió Nam hiểu lòng tôi” cũng đã có 1 triệu lượt đăng ký xem trước. Đây là một thành tích khả thi với một tác phẩm truyền hình Hoa ngữ.

Mở rộng...
x