Danh sách từ A-Z
Giờ Săn Đã Điểm – Time To Hunt
Xem phim

Xem phim Giờ Săn Đã Điểm – Time To Hunt

Time To Hunt

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sunghyun Yoon

Diễn viên: Hae-soo ParkJae-hong AhnJung-min ParkLee JehoonWoo-sik Choi

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Time To Hunt

Phim Time To Hunt – Giờ săn đã điểm là một bộ phim hành động- kinh dị Hàn Quốc do đạo diễn Yoon Sung-hyun thực hiện cùng với Sidus Pictures sản xuất. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lee Je-hoon, Park Jung-min, Choi Woo-sik, và Ahn Jae-hong.

Phim Time To Hunt (2020) lấy bối cảnh tương lai gần, khi đó đất nước Hàn Quốc đang lâm vào khủng hoảng tài chính. Jun-seok ra tù sau ba năm với 1 xã hội loạn lạc do khủng hoảng. Anh được những người bạn thân nhất của mình là Jang-ho và Ki-hoon đến đón. Trong tù, Jun-seok quen với một người nói với anh về một ‘thiên đường’ tại Đài Loan với những bãi biển xanh. Anh muốn đến đó cùng với những người bạn mình để thoát khỏi cuộc sống khổ cực.

Jun-seok quyết tâm thực hiện 1 vụ cướp ở sòng bạc và rủ Jang-ho và Ki-hoon cùng tham gia. Thật trùng hợp khi Jun-seok gặp Sang-soo – một người bạn cũ hiện đang làm việc ở đó và vì Sang-soo vẫn còn nợ tiền Jun-seok nên anh phải tham gia vào vụ cướp. Jun-seok đến mua vũ khí từ 1 người đàn anh quen trong tù tên Bong-Sik, người đàn anh khi đó dù không biết chuyện gì nhưng vẫn khuyên Jun-seok phải cẩn thận.

Những tưởng mọi chuyện dường như diễn ra tốt đẹp khi cả nhóm đã cướp được tiền và kịp trốn thoát cùng với những ổ cứng lưu trữ Camera thì họ bất ngờ bị truy đuổi bởi người đàn ông tên Han – người do ông chủ sòng bạc thuê. Tên chủ sòng bạc không lo lắng về số tiền bị cướp nhưng lại sợ do hình ảnh Camera trong ổ cứng có chứa hình ảnh nhạy cảm từ việc giao dịch với khách VIP và dữ liệu rửa tiền của họ…

Mời các bạn tiếp tục đón xem Time To Hunt ..

Mở rộng...
x