Danh sách từ A-Z
Giới Hạn Truy Lùng
Xem phim

Xem phim Giới Hạn Truy Lùng

The Limit

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Seung Joon

Diễn viên: Choi Deok MoonJin Seo YunLee Jung-hyunMoon Jung HeePark Kyung HyePark Myung Hoon

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Giới Hạn Truy Lùng

Phim Giới Hạn Truy Lùng – The Limit 2022:mô tả hành trình truy đuổi bọn bắt cóc của nữ cảnh sát đóng giả mẹ của một nạn nhân khiến chính con trai cô cũng bị đặt vào vòng nguy hiểm, khi thân phận của cô có khả năng bại lộ. Phim không chỉ mang đến những màn rượt đuổi hồi hộp, các pha hành động mãn nhãn, mà còn là cuộc đấu trí đầy gây cấn giữa hai phe chính – tà.

Giới Hạn Truy Lùng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Kiroi Jou của Hisashi Nozawa – nhà biên kịch kiêm tiểu thuyết gia Nhật Bản, người được biết đến với bộ phim Violent Cop (1989) của đạo diễn Takeshi Kitano. Khi chuyển thể thành phim, đạo diễn Lee Seung Joon đã kết hợp thêm những chất liệu được tổng hợp từ nhiều tài liệu về các vụ bắt cóc có thật tại Hàn Quốc để tác phẩm vừa đậm tính điện ảnh, vừa phản ánh đúng các sự kiện diễn ra ngoài đời thật.

Minh tinh Hàn Quốc Lee Jung Hyun vào vai nữ cảnh sát Yoon So Eun, người tình nguyện đóng vai mẹ của một bé gái bị bắt cóc đòi tiền chuộc đến 300 triệu Won. Giới Hạn Truy Lùng đặt khán giả vào hành trình của một người hành pháp thay vì người thân của nạn nhân. Điều này tạo nên sự khác biệt lớn so với các tựa phim cùng loại trước đó như Taken, Kidnap hay Hai Phượng..

Mở rộng...
x