Danh sách từ A-Z
Giữ Lấy Cô Ấy – Save Me
Xem phim

Xem phim Giữ Lấy Cô Ấy – Save Me

Save Me

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Alan Roberts

Diễn viên: Bill NunnHarry HamlinJoseph CampanellaMichael IronsideNeil RoncoOlivia HusseySigal DiamantSteve Railsback

Thể loại: Phim 18 Mỹ

Server VIP
Nội dung phim

Phim Giữ Lấy Cô Ấy

Phim Giữ Lấy Cô Ấy, Save Me (1994) là bộ phim 18+ âu mỹ kể về Một kế toán bị bao vây bởi các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp có liên quan đến một phụ nữ béo và bác sĩ tâm lý bí ẩn của cô ấy.

Diễn viên:  Harry Hamlin, Lysette AnthonyMichael, Michael Ironside

Giữ Lấy Cô Ấy là một trường hợp rất hay. Ở đây chúng tôi có, nếu không phải là hạng nhất, thì chắc chắn là một phim kinh dị tâm lý / neonoir hoàn toàn đáng tin cậy có chứa khá nhiềucảnh làm tình; không giống như những bộ phim kinh dị khiêu dâm hấp dẫn hơn có sự góp mặt của Shannon Tweed hay Pamela Anderson, bộ phim không kéo dài chúng một cách vô tận—có lẽ nó sẽ ngắn hơn mười hoặc mười hai phút nếu không có chúng, nhưng bạn có thể nói điều tương tự đối với những bộ phim kinh dị chính thống hơn như BODY SỨC KHỎE (1981) và BẢN NĂNG CƠ BẢN (1992). Một điểm khác biệt lớn nữa giữa phim này và phim kinh dị khiêu dâm đẫm mồ hôi trung bình là nhân vật duy nhất tham gia vào quan hệ tình dục (mô phỏng) là hai hiệu trưởng.

Jim Stevens (Hamlin) là nhà giao dịch trái phiếu cho công ty Barton–Richards có trụ sở tại LA. Hiện tại anh ấy hơi mất tập trung vì vợ anh ấy là Gail (Hussey) sẽ rời đi cùng con trai Kenny (Murphy) của họ để thử ly thân trong vài tháng. Đồng nghiệp và bạn thân nhất của anh ấy là Matthew (Ronco) gợi ý rằng anh ấy nên tận dụng tối đa khoảng thời gian gián đoạn và thậm chí cung cấp bao cao su cần thiết, nhưng Jim không tin lắm.

Mở rộng...
x