Danh sách từ A-Z
Giữa Chốn Lầu Xanh – A Courtesan With Flowered Skin
Xem phim

Xem phim Giữa Chốn Lầu Xanh – A Courtesan With Flowered Skin

A Courtesan With Flowered Skin

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Keisuke Toyoshima

Diễn viên: Ena KoshinoYasushi FuchikamiYumi Adachi

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Giữa Chốn Lầu Xanh

Phim Giữa Chốn Lầu Xanh (A Courtesan with Flowered Skin)”Dựa trên tiểu thuyết “Hanayoi Dochu” của nhà văn Ayako Miyagi từng chiến thắng giải thưởng R-18 Bungakusho lần thứ 5, phim là câu chuyện buồn về số phận của một nàng kỹ nữ tên Asagiri mắc kẹt ở chốn lầu xanh và đem lòng yêu người đàn ông tên Hanjiro. là những năm 1860, trong những ngày tàn của thời kỳ Edo ở Nhật Bản.

Tự giới thiệu mình trong phần thuyết minh lồng tiếng là “một gái điếm thuần chủng của máng xối Yoshiwara”, Asagiri (Adachi) thuộc oiran, một nhóm nghệ sĩ giải trí và mang lại niềm vui cao cấp mà sự nổi tiếng của họ đã giảm sút cùng với sự gia tăng của các geisha giá cả phải chăng hơn vào thế kỷ 19. Là một người đẹp mong manh, trông trẻ hơn nhiều so với tuổi ba mươi, Asagiri lớn lên trong nhà thổ kể từ cái chết của mẹ cô (Eriko Nakamura), một gái điếm bạo hành đã gắn nhãn hiệu cho cô gái bằng một chiếc tẩu thuốc phiện đang cháy, để lại trên cô những vết hằn giống như bông hoa. trở nên rõ ràng hơn khi cô ấy bị kích thích về mặt cảm xúc.

Những cảnh giới thiệu được quay tỉ mỉ và có kịch bản trong phim Giữa Chốn Lầu Xanh mang đến cho người xem cái nhìn chi tiết về cuộc sống hàng ngày của Asagiri, bao gồm việc chuẩn bị trang phục, trang điểm và làm tóc cầu kỳ cho những buổi tối ngồi trước cửa sổ trưng bày để thu hút những người đàn ông đi ngang qua. Là một người thực dụng, sống theo nguyên tắc không bao giờ tìm kiếm tình yêu với khách hàng hay tìm kiếm một người đàn ông giàu có để mua đứt hợp đồng của mình, Asagiri sẽ sớm kết thúc thời hạn phục vụ theo hợp đồng tại nhà thổ quận Yoshiwara do ông Yamadaya vui tính và bà chủ cứng rắn điều hành.

Mở rộng...
x