Danh sách từ A-Z
Giữa Thanh Xuân – Fighting Youth
Xem phim

Xem phim Giữa Thanh Xuân – Fighting Youth

Fighting Youth (2021)

Đang phát: Tập 47

Tập mới nhất: 474645

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chương ĐàoHà Nhuận ĐôngHồng NghiêuLưu Mẫn ĐàoNgô Cẩn NgônTả Tiểu Thanh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Giữa Thanh Xuân

Phim Giữa Thanh Xuân – Fighting Youth kể về câu chuyện của tân binh Chương Tiểu Ngư, và bằng tài năng phi thường của mình, cô đã giành được sự đánh giá cao của Lâm Duệ, giám đốc bộ phận bán hàng của một công ty mỹ phẩm nổi tiếng. Nhiều thành tựu của Lâm Duệ với tư cách là giám đốc bán hàng của công ty mỹ phẩm SW, đã giúp cô được ban giám đốc của SW tại Pháp công nhận. Cô ấy là người tiếp theo cho vị trí của ông chủ Thư Uyển Đình, nhưng con đường đến đỉnh cao của cô ấy không hề dễ dàng.

Không muốn bị thay thế, Thư Uyển Đình chiêu mộ đối thủ của Lâm Duệ , Phương Tình, để lãnh đạo một bộ phận mới. Đây là lúc Chương Tiểu Ngư được thuê làm thư ký của Lâm Duệ và bị cuốn vào chính trị văn phòng lộn xộn. Bất chấp mọi thứ xảy ra xung quanh mình, Chương Tiểu Ngư vẫn cố gắng phát triển thành một người phụ nữ có sự nghiệp đồng thời tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Phim Giữa Thanh Xuân với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng :

Ân Đào trong vai Lâm Duệ : Giám đốc bộ phận tiêu thụ của công ty SW Hoa Đông có tài năng và tiềm lực trở thành tổng giám đốc mới thay thế vị trí của Thư Uyển Đình

Ngô Cẩn Ngôn trong vai Chương Tiểu Ngư :Trợ lý của bộ phận tiêu thụ , Chương Tiểu Ngư tuy có vẻ ngoài nhỏ nhắn đáng yêu nhưng lại rất là ” hoang dã ” ! bình sinh không sợ kẻ mạnh không ngại kẻ yếu là một nhân tố rất hại não trong cuộc chiến tranh giành quyền lực của hai bà chủ lớn Lâm Duệ và Thư Uyển Đình.

Hà Nhuận Đông trong vai Ôn Triết : Quản lý của công ty SW Hoa Đông , một nhân vật đầy quyền lực bí ẩn.

Lưu Mẫn Đào trong vai Thư Uyển Đình : Tổng giám đốc của công ty SW Hoa Đông , Thư Uyển Đình luôn tìm cách tiêu diệt Lâm Duệ để củng cố quyền lực.

Trương Nam trong vai Lăng Tiêu Tiêu : Trợ lý của bộ phận tiêu thụ , đồng bọn của Chương Tiểu Ngư.

Hồng Nghiêu trong vai Đãn Đinh : Anh ta là một thiên tài máy tính , thường hay có những suy nghĩ biến thái với Chương Tiểu Ngư.

Mở rộng...
x