Danh sách từ A-Z
Godzilla X Kong Đế Chế Mới
Xem phim
Server VIP
Nội dung phim

Phim Godzilla X Kong Đế Chế Mới

Phim Godzilla X Kong Đế Chế Mới Kịch bản tiếp tục những sự kiện của Godzilla vs. Kong (2021), theo chân Kong tìm về vùng đất rỗng bên trong Trái Đất – nơi khai sinh của các titan. Dự án được kỳ vọng mở rộng quy mô của MonsterVerse, mở ra cánh cửa chào đón thêm nhiều quái vật mới đến với vũ trụ điện ảnh này. Nhân dịp phim sắp ra mắt, đạo diễn Adam Wingard đã có những chia sẻ với chúng tôi về những điều thú vị về Godzilla x Kong: Đế Chế Mới và MonsterVerse.

Bộ phim này hiện vẫn ở mức cân bằng. Dù có một số chi tiết hài hước và vô tri, chúng tôi vẫn tiết chế và tập trung xây dựng nhân vật một cách nghiêm túc. Kể cả cảnh Kong và Godzilla cùng nhau bỏ chạy cũng vậy. Tôi từng đọc được một số nhận xét rằng ekip đã làm sai tỷ lệ và cử động của các nhân vật trong cảnh đó bất hợp lý. Tuy nhiên, bộ phim này đang sử dụng góc nhìn của các quái vật, không phải người thường như những phần trước. Vì vậy, người xem sẽ có cảm giác chúng sẽ cử động bình thường như con người.

Để nâng tầm quy mô, nhà làm phim mở rộng “sàn đấu” cho các quái thú: Từ những vùng đất hư cấu, cho đến các kỳ quan của nhân loại như Đấu trường La Mã ở Ý, tượng Chúa cứu thế ở Brazil, Kim tự tháp Ai Cập… Dù chỉ xuất hiện thoáng qua, nền văn hóa của các nước được ê kíp tái hiện một cách chân thực và công phu. Đó là những khu chợ sầm uất bên trong lòng thủ đô Ai Cập, là khu du lịch biển tràn đầy sức sống tại thủ đô Rio de Janeiro, là những tòa nhà chọc trời hiện đại bậc nhất ở Mỹ.

Mở rộng...
x