Danh sách từ A-Z
Gợi Cảm – Cheeky Trasgredire
Xem phim

Xem phim Gợi Cảm – Cheeky Trasgredire

Cheeky Trasgredire

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Tinto Brass

Diễn viên: Francesca NunziJarno BerardiYuliya Mayarchuk

Thể loại: Phim 18, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gợi Cảm

Phim Gợi Cảm là một 2000 sex phim hài do Tinto Brass đạo diễn a>, với Yuliya Mayarchuk trong vai chính. Một số điểm tương đồng nhất định được rút ra giữa Nerosubianco (1969), một bộ phim khác của Tinto Brass lấy bối cảnh ở London.

Cốt truyện Gợi Cảm:

Tại London, cô gái xinh đẹp người Venice Carla Burin (Yuliya Mayarchuk) là thực tập sinh tại quầy lễ tân của một khách sạn. Cô đang tìm một căn hộ để cho phép bạn trai Matteo (Jarno Berardi) ở cùng cô ở đó. Đại lý bất động sản, Moira (Francesca Nunzi), là người lưỡng tính, thuê cho cô một căn gác xép nhìn ra Thames, với “điều kiện thân mật.” Khi Matteo nóng tính, ghen tuông tìm thấy một bức ảnh khỏa thân của Carla và những bức thư từ người tình cũ người Pháp của cô là Bernard (Mauro Lorenz), Carla và Matteo đã cãi nhau qua điện thoại. Giận Matteo, Carla ngủ với Moira. Matteo, tuyệt vọng, đến London, nơi anh tìm thấy Moira khỏa thân trong căn hộ của Carla. Anh đối mặt với Carla về tất cả những lần không chung thủy trong quá khứ của cô và từ chối lời đề nghị thực hiện hành vi tán tỉnh anh trước khi rời đi. Sau khi đi dạo trong công viên, nơi anh ấy quan sát thấy nhiều hoạt động tình dục, anh ấy đã thay đổi quyết định. Carla xuất hiện với một bản tường trình về sự không chung thủy của cô, nhưng Matteo tuyên bố anh không cần biết nữa.

Trong đánh giá hồi cứu, Thị giác & Sound mô tả bộ phim Gợi Cảm là một “bộ phim khiêu dâm nhẹ nhàng ngô nghê” và chủ yếu hữu ích như “một cơ hội để tìm hiểu nhiều điều thú vị hoặc `39;cửa sổ tâm hồn’ theo lời đạo diễn tự mãn Tinto Brass trong cuộc phỏng vấn kèm theo.

Mở rộng...
x