Danh sách từ A-Z
Gonjiam: Bệnh Viện Ma Ám
Xem phim

Xem phim Gonjiam: Bệnh Viện Ma Ám Phụ đề Việt

Gonjiam: Haunted Asylum

95 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: :Oh Ah YeonPark Ji HyunWi Ha Jun

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

4.63/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Gonjiam: Bệnh Viện Ma Ám

Phim Gonjiam: Bệnh Viện Ma Ám là một bộ phim kinh dị có cảnh quay được tìm thấy của Hàn Quốc năm 2018 của đạo diễn Jung Bum-shik. Dựa trên một bệnh viện tâm thần cùng tên ngoài đời thực, phim có sự tham gia củaWi Ha-joon , Park Ji-hyun , Oh Ah-yeon , Moon Ye-won , Park Sung-hoon , Yoo Je-yoon và Lee Seung-wook các vai chính. Câu chuyện xoay quanh một loạt web kinh dị khi phi hành đoàn đi đến một trại tị nạn bỏ hoang để phát sóng trực tiếp nhằm thu hút lượt xem và công chúng.

Bộ phim Gonjiam: Bệnh Viện Ma Ám đầy rẫy những tình tiết hồi hộp đáng lo ngại và đã làm rất tốt việc duy trì cảm giác sợ hãi xuyên suốt. Câu chuyện bắt đầu với hai cậu bé lang thang trong bệnh viện tâm thần Gonjiam hoang vắng, nơi có tin đồn rằng quản lý của cơ sở đã sát hại tất cả các bệnh nhân trước khi biến mất. Cả hai đi đến Phòng 402, một phòng chăm sóc đặc biệt chưa bao giờ được mở. Tuy nhiên, sau khi thoáng thấy một bóng ma xuất hiện, chương trình phát sóng của họ đột ngột kết thúc khi họ cố gắng mở khóa cửa và các thiếu niên mất tích.

Sau vụ việc, Ha-joon (Wi Ha-joon), chủ sở hữu kênh YouTube Horror Times, quyết định xem xét cấu trúc. Anh ấy tập hợp sáu người – ba cô gái, Ah-yeon (Oh Ah-yeon), Charlotte (Moon Ye-won) và Ji-hyun (Park Ji-hyun); và ba chàng trai Sung-hoon (Park Sung-hoon), Seung-wook (Lee Seung-wook) và Je-yoon (Yoo Je-yoon) – để phát trực tiếp. Họ tiến đến trại tị nạn, nhưng khi tham quan tòa nhà cũ kỹ như ác mộng, họ gặp phải điều mà họ chưa từng mong đợi.

Mở rộng...
x