Danh sách từ A-Z
Guinea Pig 2: Hoa Của Máu Và Thịt
Xem phim

Xem phim Guinea Pig 2: Hoa Của Máu Và Thịt

Guinea Pig 2: Flower Of Flesh And Blood

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hideshi Hino

Diễn viên: Hideshi HinoHiroshi TamuraKirara Yugao

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Guinea Pig 2: Hoa Của Máu Và Thịt

Phim Guinea Pig 2: Hoa Của Máu Và Thịt là một bộ phim kinh dị Nhật Bản năm 1985 do Hideshi Hino viết kịch bản và đạo diễn . Bộ phim thứ hai trong loạt phim Guinea Pig , dựa trên truyện tranh của Hino, với sự tham gia của Hiroshi Tamura và Kirara Yūgao. Cốt truyện của bộ phim liên quan đến một người đàn ông ăn mặc như một samurai đánh thuốc mê và bắt cóc một phụ nữ, sau đó đưa cô ấy về nhà của anh ta, nơi anh ta chặt xác cô ấy và thêm các bộ phận cơ thể của cô ấy vào một bộ sưu tập.

Guinea Pig 2: Hoa Của Máu Và Thịt đã gây tranh cãi ở cả Nhật Bản và Hoa Kỳ. Bộ phim được cho là đã bị rút khỏi thị trường video gia đình và bị nghi ngờ là có ảnh hưởng đến Tsutomu Miyazaki , một kẻ giết người hàng loạt đã bắt cóc và sát hại bốn cô gái trẻ. Mặc dù vậy, khi phát hành, Guinea Pig 2 đã lọt vào danh sách mười video phát hành hàng đầu tại Nhật Bản trong hai tháng liên tiếp. Nam diễn viên người Mỹ Charlie Sheenđược cho là đã xem bộ phim và tin rằng nó mô tả chân thực cảnh sát hại và chặt xác một phụ nữ có thật, khiến anh ta phải liên hệ với chính quyền. Các cuộc điều tra đã bị hủy bỏ sau khi các hiệu ứng đặc biệt được sử dụng để mô phỏng bạo lực được mô tả trong phim có thể được chứng minh.

Nội dung phim Guinea Pig 2: Hoa Của Máu Và Thịt :Một người phụ nữ đi bộ về nhà vào đêm khuya bị tấn công bởi một kẻ tấn công không rõ danh tính, kẻ này đánh cô bất tỉnh bằng chloroform. Khi tỉnh lại, cô thấy mình bị trói trên giường trong ngục tối đầy máu, dưới sự thương xót của một người đàn ông mặt trắng đội mũ samurai muốn biến cô thành “bông hoa máu thịt”. Sau đó, anh ta tiến hành từ từ phân xác và mổ bụng cô khi camera ghi lại tất cả.

Mở rộng...
x