Danh sách từ A-Z
Gulcemal
Xem phim

Xem phim Gulcemal

Gulcemal

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên: Atilla ŞendilCahit GökEdip TepeliMelis SezenMurat ÜnalmışNilay ErdönmezNilüfer AçıkalınSamet Kaan KuyucuSema Keçik

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Gulcemal

Phim Gulcemal là bộ phim tâm lý tình cảm của nước Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên diễn viên: Atilla Şendil, Cahit Gök, Edip TepeliMelis, SezenMurat ÜnalmışNilay,  ErdönmezNilüfer AçıkalınSamet, Kaan KuyucuSema Keçik..

Nội dung phim kể về cuộc sống của Gülcemal và Gülendam, hai anh em ruột có mẹ bỏ đi khi họ còn nhỏ để chạy theo một người đàn ông khác giàu có hơn, hai anh em bỗng trở thành trẻ mồ côi mẹ. Trưởng thành trong khó khăn gian nan, hai anh em trở về Bursa sau nhiều năm làm ăn xa, khi đó hai người đã có kinh tế tương đối ổn định. Mục tiêu duy nhất của Gülcemal là trả thù mẹ cô. Cô ấy sẽ lấy mọi thứ của anh ta, cuối cùng cần đến cánh cửa của anh ta, và mẹ anh ta sẽ nói với anh ta: “Mẹ rất vui vì đã sinh ra con, con trai.” Gülcemal là một người đàn ông mạnh mẽ và lạnh lùng, anh giấu diếm sự bất ổn vì tuổi thơ mất mẹ bằng vẻ ngoài lịch lãm và rất khó để hàn gắn vết thương này, nó qua sâu, như vết sẹo trong tim anh.

Hai anh em bắt đầu bằng lòng thù hận rồi trôi vào vòng xoáy lửa , đam mê và sóng gió.Hay mối hận thù mà anh ta đã nuôi dưỡng trong nhiều năm sẽ chiến thắng? Gülcemal sẽ biến từ một thợ săn hung ác thành một cuộc săn công khai trên con đường đầy rẫy cái giá phải trả này? Còn Deva thì sao? Cuối cùng khi anh ấy đầu hàng, liệu anh ấy có hiểu rằng tình yêu này là không thể?

Mời các bạn xem phim Gulcemal .

Mở rộng...
x