Danh sách từ A-Z
Gương Vỡ
Xem phim

Xem phim Gương Vỡ

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đoàn Kiến Hòa

Diễn viên: Đại HàHùng THiênPhỉ THúyQuách Thức

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gương Vỡ

Phim Gương Vỡ (Có tên khác là Người Vợ Trở Về) là câu chuyện về Cố An Nhiên, một người phụ nữ đơn thân đang cố gắng nuôi con trai nhỏ và làm việc tại một hộp đêm để kiếm sống. Sau khi chồng cô phản bội và bỏ rơi họ để đi theo một người phụ nữ khác, Cố An Nhiên quyết định ly hôn và dành hết tình yêu cho con trai.

Số phận đưa đẩy khiến Cố An Nhiên gặp lại chồng cũ, Phó Tư Yến, tại hộp đêm nơi cô làm việc, và những mâu thuẫn nảy lên giữa hai người. Phó Tư Yến tức giận khi phát hiện Cố An Nhiên mang thai với đứa con của người đàn ông khác và ép cô trở về nhà làm bảo mẫu.

Không có lựa chọn khác, Cố An Nhiên đồng ý quay trở lại như một bảo mẫu cho con trai của Phó Tư Yến. Từ đó, những câu chuyện mới và cuốn hút bắt đầu. Dù trải qua nhiều khó khăn và đau khổ, Cố An Nhiên vẫn cố gắng vượt qua mọi thử thách để tìm hạnh phúc cho bản thân và con trai.

Gương Vỡ là một bộ phim truyền hình Trung Quốc đầy cảm động, nói về tình yêu, sự hi sinh và sự kiên trì của phụ nữ trong cuộc sống và gia đình. Mặc dù có yếu tố “cẩu huyết”, nhưng câu chuyện này khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Mở rộng...
x