Danh sách từ A-Z
Gương Vỡ (Trọn Bộ)
Xem phim

Xem phim Gương Vỡ (Trọn Bộ)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đoàn Kiến Hòa

Diễn viên: Đại HàHùng THiênPhỉ THúyQuách Thức

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gương Vỡ Trọn Bộ

Phim Gương Vỡ Trọn Bộ là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ba nhân vật chính: Trình Trình, Cố An Nhiên và Cố Khả Nghi. Họ đều có mối quan hệ phức tạp và gắn kết bởi những sự kiện đầy trắc trở trong quá khứ.

Trình Trình là một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Cô đã trải qua nhiều khó khăn và tự tạo dựng cuộc sống của mình bằng cách làm việc tại một quán bar. Tuy nhiên, quá khứ đen tối của cô bắt đầu trỗi dậy khi Cố An Nhiên, người vợ của người đàn ông Trình Trình từng yêu, xuất hiện trong cuộc sống của cô.

Cố An Nhiên, một phụ nữ giàu có và quyền lực, đã làm mọi cách để giành lại tình yêu của chồng mình. Cô âm mưu và gian dối, sẵn sàng đánh đổi tất cả để thực hiện mục đích của mình. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng Trình Trình đã trở thành một người phụ nữ độc lập và không dễ dàng bị điều khiển.

Cố Khả Nghi, em gái của Cố An Nhiên, cũng dính líu vào cuộc chiến tình cảm này. Bị cuốn vào âm mưu và tranh đấu giữa chị gái và Trình Trình, Cố Khả Nghi phải đối mặt với những quyết định khó khăn và tìm hiểu về sự thật đằng sau những bức tranh đen tối của gia đình mình.

Phim Gương Vỡ Trọn Bộ là cuộc hội ngộ của ba nhân vật chính, nơi những mối quan hệ phức tạp, tình yêu, ganh đua và âm mưu được nảy sinh. Mỗi nhân vật mang trong mình những bí mật riêng tạo nên một mạng lưới rối ren, và cuộc đối đầu giữa họ sẽ khiến cho những gương mặt bên ngoài tinh khiết dần bị vỡ tan.

Mở rộng...
x