Danh sách từ A-Z
Hạ Cánh Nơi Anh / Tình Yêu Giáng Xuống Đầu – Crash Landing On You
Xem phim

Xem phim Hạ Cánh Nơi Anh / Tình Yêu Giáng Xuống Đầu – Crash Landing On You

Crash Landing On You (2019)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jung Hyo

Diễn viên: Hyun BinKim Jung HyunSeo Ji HyeSon Ye Jin

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.97/ 5 66 lượt
Nội dung phim

Phim Hạ Cánh Nơi Anh

Phim Hạ Cánh Nơi Anh  là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc do Park Ji-eun viết kịch bản, Lee Jeong-hyo đạo diễn và có sự tham gia của Hyun Bin , Son Ye-jin , Seo Ji-hye và Kim Jung-hyun . Phim kể về một nữ doanh nhân thành đạt người Hàn Quốc và là nữ thừa kế tập đoàn kinh tế , trong khi chơi dù lượn gần Seoul , Hàn Quốc, bị cuốn vào một cơn bão bất ngờ, hạ cánh xuống khu vực Bắc Triều Tiên thuộc Khu phi quân sự (DMZ), và gặp một đại úy quân đội. và con trai Giám đốc GPBtrong Quân đội Nhân dân Triều Tiên , người quyết định sẽ giúp cô trốn. Theo thời gian, họ yêu nhau, bất chấp sự chia rẽ và tranh chấp giữa các quốc gia của họcuối

Nội dung phim Hạ Cánh Nơi Anh cYoon Se-ri ( Son Ye-jin ) là một doanh nhân thành đạt người Hàn Quốc và là nữ thừa kế tập đoàn . Một ngày nọ, khi đang chơi dù lượn ở Seoul , một cơn lốc xoáy đã cuốn cô đi chệch hướng. Kết quả là, cô ấy đã hạ cánh xuống phần Bắc Triều Tiên của DMZ . Ri Jeong-hyeok ( Hyun Bin ) là một thành viên của giới thượng lưu Bắc Triều Tiên và là đại úy trong Quân đội Nhân dân Triều Tiên . Khi đang đi tuần, anh gặp Se-ri và cứu cô. Sau khi quyết định giúp cô quay trở lại miền Nam, anh đã giấu cô khỏi những người Bắc Triều Tiên khác, đặc biệt là Cho Cheol-gang ( Oh Man-seok ), người đang ra tay vạch trần anh. Khi dành thời gian bên nhau, họ yêu nhau.

Crash Landing on You – Hạ Cánh Nơi Anh kể về câu chuyện của hai người yêu nhau , Yoon Se-ri ( Son Ye-jin ), nữ thừa kế tập đoàn Queen’s Group người Hàn Quốc và Ri Jeong-hyeok ( Hyun Bin ), một thành viên người Bắc Triều Tiên . ưu tú và là đại úy trong Quân đội Nhân dân Triều Tiên .

Mở rộng...
x