Danh sách từ A-Z
Hắc Điểu (Phần 1) – Black Bird Season 1
Xem phim

Xem phim Hắc Điểu (Phần 1) – Black Bird Season 1

Black Bird (Season 1)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Jim McKayJoe ChappelleMichaël R. Roskam

Diễn viên: Paul Walter HauserRay LiottaTaron Egerton

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Black Bird Season 1

Phim Black Bird Season 1 dựa trên một vụ án có thật từng gây chấn động nước Mỹ những năm 1900s, phát triển dựa trên cuốn tự truyện phát hành năm 2010 In with the Devil: a Fallen Hero, a Serial Killer, and a Dangerous Bargain for Redemption của James Keene và Hillel Levin.

Jimmy (James) Keene bị kết án 10 năm tù vì tội buôn bán ma túy và tàng trữ vũ khí. Nhưng anh có thể được miễn tội nếu có thể thực hiện thành công nhiệm vụ tiếp cận kẻ tình nghi giết người hàng loạt Lary Hall, tìm ra thi thể của các nạn nhân mà hắn đã sát hại.
Jimmy Keene đã chuyển đến nhà tù dành cho những tội phạm tâm thần, được sắp xếp ở phòng giam đối diện Lary Hall và thành công kết bạn với hắn. Nhưng Lary Hall trông giống như một người vô hại, thiểu năng và thiếu tình thương, đã bịa ra những vụ án mạng, ngụy tạo bằng chứng phạm tội, chỉ để gây sự chú ý. Cảnh sát cũng từng nghĩ rằng họ đã bắt nhầm người rồi…

Trên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes, Black Bird Season 1 (Hắc Điểu) cũng đạt điểm số cực kỳ cao là 97% do chuyên gia đánh giá và khán giả chấm 96%. Với 2 điểm số tương đồng này, có thể thấy Black Bird (Hắc Điểu) là một bộ phim rất chất lượng, được lòng cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng.

Mở rộng...
x